Trung tâm dạy kỹ năng mềm cho trẻ

Chào các ông bố bà mẹ,
Em là Lương Đình Yến Khanh, sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường Đại học Hoa Sen. Em thấy hiện giờ kỹ năng mềm vô cùng quan trọng cho một người muốn thành công nên em đang có 1 kế hoạch mở 1 trung tâm dạy kỹ năng mềm cho trẻ từ 5 đến 11 tuổi. Mục đích của trung tâm là: tạo một sân chơi lành mạnh cho trẻ, tập thói quen tốt cho trẻ để trẻ hạn chế chơi game online, gắn kết tình cảm gia đình.

Trung tâm sẽ tổ chức vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, chỉ cho các trẻ chơi, thông qua những trò chơi đó trung tâm sẽ nói và cho trẻ tự rút ra những bài học cho riêng mình. Vào chủ nhật, trung tâm sẽ mời phụ huynh đến xem con em của mình chơi và phát triển như thế nào, đồng thời trung tâm khuyến khích phụ huynh cùng chơi với trẻ, trong lúc cả nhà chơi cùng nhau, trẻ sẽ hiểu được sức mạnh của tình cảm gia đình. Trong quá trình trẻ chơi, trung tâm sẽ để ý, quan sát điểm mạnh và điểm yếu của trẻ, đồng thời sẽ thông báo cho phụ huynh để trẻ được phát triển toàn diện.

Trước khi kế hoạch được thực hiện, em phải khảo sát nhu cầu của phụ huynh. Vậy em mong các bố các mẹ hãy comment cho em biết nhu cầu của các bố các mẹ nha. Đồng thời nếu các bố các mẹ muốn con em tham gia vào trung tâm dạy kỹ năng mềm cho trẻ thì sẽ tham gia vào buổi nào của thứ bảy, chủ nhật hay là cho trẻ ở cả ngày?

Em mong nhận được hồi âm từ các bố các mẹ. Các ông bố bà mẹ hãy dành chút thời gian để giúp em hoàn thành cuộc khảo sát này. Em xin cảm ơn mọi người rất nhiều;)

 

Rate this post