Tổng hợp các hoạt động vui chơi và học tập cho các con trong hè này.

Ðề: Tổng hợp các hoạt động vui chơi và học tập cho các con trong hè này.

Các mẹ đang phân vân chưa biết chọn chương trình học hè nào cho con có thể ghé vào website www.hibs.vn để tham quan trực tuyến về trường song ngữ quốc tế Horizon nhé. Lại đang có voucher giảm giá của The new hanoian (công ty cung cấp dịch vụ cho người nước ngoài ở hà nội) nữa
Đây là một trường học có cơ sở vật chất, trang thiết bị và đội ngũ giáo viên bản ngữ rất lớn, chuyên nghiệp, các em học sinh ở đây ũng rất chất lượng và phần đông là các bé nước ngoài ở Hà Nội. Tuy nhiên, bé Việt Nam vẫn có rất nhiều và các bé đều cởi mở, có thể nhanh chóng hòa hợp với nhau được các mẹ ạ.

Chương trình học hè của trường song ngữ quốc tế Horizon năm nay đã khởi động. Các mẹ có thể note vào coi như đây là một lựa chọn chắc chắn là không tồi để chọn trại hè cho các bé nhé.

Horizon giảm giá hơn 35% cho khoá học $1,500 cho một thành viên may mắn duy nhất của TNH Vietnam!!! Từ ngày 2 tháng 6 tới ngày 1 tháng 8, con của bạn sẽ tham dự khoá học hè bằng tiếng Anh sôi động (7:30am tới 4pm), 5 ngày một tuần (Thứ Hai – Thứ Sáu). Bốn tiết học với giáo viên tiếng Anh bản ngữ vào buổi sáng và ba tiết hoạt động khác vào buổi chiều sẽ khiến con bạn hứng thú tới trường hàng ngày.

Để tìm hiểu thêm về chương trình Học hè của Horizon, ghé thăm www.hibs.vn. Để mua phiếu hàng đặc biệt này, với hơn 35% giảm giá, liên hệ chúng tôi tại offers@tnhvietnam.com.

 

Rate this post
0915453057