những kinh nghiệm đáng quý cho kỳ thi đại học tốt nghiệp 2012

những kinh nghiệm đáng quý cho kỳ thi đại học tốt nghiệp 2012
6 Kinh nghiệm cho những kỳ thi tốt nghiệp, đại học sắp tới!
:57::57::57:

[​IMG]

1- Vấn đề ăn uống trước giờ G là tiêu chí hàng đầu, Vì thế teen hãy thông minh lựa chọn cho mình khẩu phần ăn thích hợp nhất, sức khỏe trong lúc này là cực kì quan trọng.

[​IMG]

2- Và tốt nhất trước một ngày teen nên dành thời gian nghỉ ngơi, đừng lo lắng vì mình sẽ quên kiến thức vì mình đã ôn thi suốt cả một năm trời rồi mà

[​IMG]

3- Chuẩn bị giấy tờ tùy thân ,thẻ dự thi, CMND… tất cả đều để vào một cái bì để tránh tình trạng thất lạc.

[​IMG]

4- Đối với những teen thi xa thì không nên gần cận kề ngày thi mới xuất phát được, tốt nhất nên đi sớm khoảng 1 tuần để kiếm chỗ trọ và làm quen mới môi trường mới để tránh việc đi lạc tìm không đúng hội đồng thi.

[​IMG]

5- Thêm một chú ý nữa là trước ngày thi teen không được thức quá khuya, nên ngủ sớm và dậy sớm để cho tinh thần tỉnh táo, minh mẫn.

[​IMG]

6- Đối với các môn thi trắc nghiệm các bạn nên chú ý chọn cho mình những cây bút phù hợp với các kỳ thi, để máy chấm điểm không chấm xót điểm của các bạn nha. Những loại bút chì chuyên cho hội họa(Pentel Janpan,steadtler Germany) có độ bóng cao các bạn nên tránh dùng, thây vào đó là các loại bút chuyên dung cho các kỳ thi (Artline Janpan) là tốt nhất.

[​IMG]

:17_002::17_002::17_002:
CHúc các bạn có một kỳ thi thành công​

 

Rate this post