Lâu đài mơ ước của mình, các mẹ các bé

Mình mới từ Singapore về VN, mình đang chuẩn bị mở một trường mầm non quốc tế các mẹ tham gia góp ý cho mình nhé
Mô hình của trường như sau các mẹ nhé:

Khuôn viên trên 3000 m2 ( khoảng 1 năm nữa mới thi công xong Hix..:p
+ Trường được xây theo phong cách hiện đại nhưng có hơi hướng kiến trúc lâu đài Pháp cổ có 2 tầng, có các mái vòm và tượng những vĩ nhân, những nhân vật cổ tích,… Các mẹ có thể kể hàng giờ cho con về chúng ;)( Các bé hay mơ lâu đài và nàng bạch tuyết mà)
+ Khu ngoài trời có đồi cỏ, vườn hoa, và những mảnh đất nhỏ để các bé học cách trồng cây tưới cây, xây nhà, xây các thành phố,… mà chỉ chúng mới nghĩ ra ^^ để các bé khám phá thế giới và học cách phân công làm việc phối hợp với nhau …. 😉
+ hơn 200 m2 là đồi cỏ nhỏ để cô giáo có thể ngồi kể cho các bé nghe các câu chuyện cổ tích, về tuổi thơ của những vĩ nhân … một bầu trời to lớn trên đầu các bé sẽ kích thích trí tưởng tượng của các bé hơn là để các bé trong phòng máy lạnh các mẹ nhỉ ^^. xung quanh đó là những ao nhỏ để các bé thả cá, có những ngôi nhà nhỏ cho động vật để các bé có thể mang những con mèo, con cún đến trường vào những ngày cuối tuần.
+ Bể bơi để các bé có thể tắm cùng mẹ nữa nhé. Xung quanh đó là những cái ô xinh xắn để các bé có thể nằm tắm nắng ^^
Về chất lượng giáo viên và chương trình đào tạo trường sẽ kết hợp với 1 tập đoàn giáo dục của Singapore. Nhưng triết lý của trường sẽ là giúp các bé có kỹ năng tư duy lô gic và sáng tạo để các bé có thể giải quyết được các vấn đề, thích ứng với mọi chương trình học khi lên tiểu học chứ ko nhồi nhét các bé học nhìu thứ như anh, toán, văn,… các môn này các bé chỉ làm quen vào cuối năm.
+ Học phí mình đang suy nghĩ sẽ từ 250 – 300$ tháng . Lương giáo viên tối thiểu 300$ một tháng. không biết các mẹ nghĩ sao góp ý cho mình nhé.
Mình đang làm survey để hoàn thành nốt tư liệu cho dự án này khảo sát các mối quan tâm, nhu cầu chung của các mẹ. Các mẹ kích vào đây và điền giúp mình nhé. Cảm ơn sự ủng hộ của các mẹ

 

Rate this post