KIDSMART và sự phát triển toàn diện cho trẻ Mầm

Hi các anh chị, em được biết một tin rất hay về chương trình giới thiệu phần mềm Kidsmart – phần mềm phát triển trí tuệ cho trẻ mầm non từ 3 – 7 tuổi hiện đã được vụ GDMN khuyến khích đưa vào các trường MN cũng như tới mọi gia đình trẻ. Các bậc phụ huynh quan tâm thử xem thế nào nha Để em coppy paste cái phần này vậy… Đâu roài nhỉ 😕 … tìm xem đã nào… 🙄

A! … Đây roài

Để đón chào năm học mới sắp tới, Trung tâm ứng dụng CNTT Giáo dục Mầm non Cworld rất vui mừng được giới thiệu đến các bạn chương trình “Kidsmart cùng bé đón chào năm học mới” được tổ chức vào ngày 26-8-06 tại Tầng 3 nhà Sách tràng tiền vào hổi 9h30 cho tới 11h30p sáng.

Được phát triển từ những năm 70 của thế kỷ 20 dựa trên những phương pháp giáo dục khoa học tại Mỹ, trong gần 40 năm phát triển, Kidsmart đã được đánh giá là một trong những phần mềm vui học tốt nhất cho trẻ em tại hơn 70 quốc gia phát triển trên khắp thế giới. Kidsmart đã đến Việt nam từ năm 2000 và nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình của các trường Mầm non trên toàn quốc thông qua chương trình “Nhà thám hiểm trẻ – Young Explorer” do IBM tài trợ. Và đây là lần đầu tiên, Kidsmart được giới thiệu rộng rãi đến mọi tầng lớp trong xã hội. Đặc biệt, chương trình cũng đưa ra nhiều hoạt động tư vấn phụ huynh trẻ nhỏ trong việc ứng dụng CNTT vào nuôi dạy trẻ.

Nội dung chương trinh: Chương trình có sự tham gia của trẻ em ở một số trường trên địa bàn Hà Nội, sinh viên mầm non trường Cao đẳng mẫu giáo trung ương, cùng sự hỗ trợ của Vụ Giáo dục Mầm non, IBM và Nhà sách Tràng tiền.

Hãy đưa con em các bạn đến tham gia các chương trình vui chơi có thưởng của chúng tôi, và để trực tiếp nhận xét về Kidsmart.

 

Rate this post