Đoán tính cách bé yêu qua màu sắc yêu thích

Nếu bé thích màu đỏ, tính của bé sẽ khá nóng, hiếu thắng nhưng lại rất ý chí và quyết tâm. Bé nào thích màu đỏ sẽ thật dũng cảm nữa đấy.

Từ khi mới sinh ra bé đã tỏ ra phản ứng rất tích cực với các loại màu sắc. Những đồ chơi hay quần áo có màu sắc sặc sỡ đều khiến bé thấy rất hào hứng.

[​IMG]

Hồng

Có thể nói, màu hồng là gam màu được các bé yêu thích nhiều nhất. Màu hồng là gam màu chính được thiết kế trong các trang phục dành cho các bé. Màu hồng mang đến vẻ tươi vui, nhí nhảnh. Bé của mẹ thích màu hồng đều rất dễ mến và sống rất tình cảm, tính tình khá trẻ con và nghịch ngợm nhưng cũng thật là đáng yêu

[​IMG]

Xanh dương

Xanh dương là gam màu của bầu trời những ngày ít mây. Màu xanh dương, màu của hòa bình, bình y và dịu dàng. Nếu bé thích màu xanh dương, bé sẽ được nhiều người yêu mến vì tính cách thùy mỵ và dễ mến của mình.

Đỏ

[​IMG]

Màu đỏ cũng không kém phần hấp dẫn đối với nhiều bé, nhất là các bé trai. Màu đỏ mang một ý nghĩa là vững chắc, kiên định. Nếu bé thích màu đỏ, tính của bé sẽ khá nóng, hiếu thắng nhưng lại rất ý chí và quyết tâm. Bé nào thích màu đỏ sẽ thật dũng cảm nữa đấy.

Vàng

Gam vàng thật sự rất đáng yêu và được nhiều bé gái yêu thích. Màu vàng tượng trưng cho sự cao quý. Màu vàng cũng thể hiện một bộ óc tưởng tượng và tìm tòi học hỏi. Bé thích màu vàng chứng tỏ bé rất muốn khẳng định mình, luôn hào hứng sáng tạo và sống rất cống hiến

[​IMG]

Lá cây

Xanh lá cây là một màu dịu mát, biểu tượng của sự sống. Bé thích màu xanh lá cây chứng tỏ rất yêu chuộng thiên nhiên, cây cỏ, hoa lá. Bé sẽ có một tâm hồn lãng mạn, dễ mến và thành thật.

Tím

Mọi người đều nói màu tím là màu của thủy chung son sắt. Những bé thích màu tím sẽ có một tấm lòng chân thật, trung thành và chung thủy với suy nghĩ và lối sống của mình. Ngoài ra bé nào thích màu tím còn có bộ óc rất nghệ sĩ, nên bé sẽ rất dễ xúc động, mủi lòng.

Trắng

[​IMG]

Màu trắng thể hiện sự tinh khiết, ngây thơ, hồn nhiên. Bé thích màu trắng có một tâm hồn trong sáng, rất hay mơ mộng và có trí tưởng tượng táo bạo. Bé cũng rất hay dễ xúc động và nhạy cảm khi gặp tình huống không vui trong cuộc sống.

Da cam

Màu da cảm thể hiện sự năng động, gợi trí tò mò và có những sáng kiến thật độc đáo. Bé thích màu da cam sẽ có tính cách mạnh mẽ, cá tính, bé luôn muốn khẳng định và thể hiện bản thân. Bé sẽ luôn vui cười và luôn có nhiều bạn bè yêu quý.

 

Rate this post