có mẹ nào cho con học ở trường MY ANGEL ở 19 Ngô Tất Tố không ạ?

Mình cũng 77 này, nhưng không tham gia clb tuổi Rắn vì ko vào mạng thường xuyên, nhưng cũng chiu khó đọc thông tin về sinh hoạt của các mẹ tuổi rắn, các me vui thật đấy, mình chắc phải tham gia thôi. Bạn cho mình hỏi thêm học phí ở trg là bao nhiêu ? thứ 7 co học ko ? Mỗi lớp mấy cô giáo ? mình thấy trường Nắng Hồng sắp xây xong nên cho con học ở trường nào hơn ? Cam on ban nhieu

Hoá ra mẹ nó cũng là Rắn à, thế thì vào Hội đi còn chần chừ gì nữa, hội rắn vui lắm, lại rất đoàn kết nữa đấy

Trường nắng Hồng ở thì tớ xin kiếu cả nón, thằng lớn nhà tớ hồi 3 tuổi học ở đó, nó khóc ghê quá nên toàn bị cô nhét vào toilet thôi, rồi còn bị đánh nữa, tớ gửi được đúng 2 tuần là phải chuyển sang trường tư thục Sao Mai (vì hồi đó trường Egle chưa mở). Mẹ nó đừng gửi trường Nắng Hồng nhé, khuyên chân thành đó. Nếu mẹ nó có đk đưa đón thì gửi con ở trường Mầm Mon Quang Trung ý, thằng lớn nhà tớ học ở trường tư thục 1 năm thì chuyển sang đấy.

Trường Egle học phí là 1500K từ thứ 2 – 6, nếu gửi cả thứ 7 thì phải thêm tiền, bao gồm: ăn sáng, trưa và bữa nhẹ chiều, nếu đăng ký bữa tối nữa là 1800K. Quan trọng là có camera nên có thể theo dõi con từng phút khi mẹ ở cq. Lớp nhỏ nhất của con mình là 10 cháu 3 cô đấy. Nói chung là tớ thấy ổn lắm.

 

Rate this post