Bố dạy con tán gái, làm bạn lớp 7 có bầu

Được bố “đào tạo”, học lớp 6, Quân đã khiến hàng loạt các cô nhóc ngẩn ngơ. Lên lớp 7, cậu có mấy mối tình, và làm một cô bạn có bầu.

Đẹp trai, lại sinh ra cu Tuấn cũng đẹp trai giống bố nên anh Toản tự hào lắm. Đối diện với bất cứ ai anh cũng vỗ ngực mình là mỹ nam. Anh thường xuyên bảo vợ: “May mà lấy được anh, em mới đẻ ra thằng cu đáng yêu thế này. Em mà lấy người khác, đẻ ra toàn tôm, tép, khỉ đột thôi. Cu Tuấn lớn lên sẽ đẹp trai hơn anh. Hổ phụ sinh hổ tử mà”.

Dạy con cách quyến rũ

Biết chồng “hâm”, chị Ngoan chỉ ậm ừ cho qua chuyện. Nhưng trong bất cứ đề tài nào, “ông hâm” của chị luôn lái câu chuyện về vấn đề đẹp trai và đầy gái theo.

Có hôm, đang xem phim, đến cảnh cô bé rất xinh xuất hiện, anh Toản quay sang nói với con: “Gái này ngon, con lớn nhanh lên để hai bố con mình đi tán nhé. Bố con mình ít tiền nhưng đẹp trai thì làm sao thất bại được nhỉ mỹ nam của bố”.

Chẳng biết cu Tuấn có hiểu mỹ nam là gì không nhưng cậu cười khành khạch tỏ vẻ rất khoái chí. Vì vậy, chẳng có gì ngạc nhiên khi câu cửa miệng của cậu bé 7 tuổi là “tán gái”, “gái ngon”… Chị Ngoan không bận tâm lắm vì coi đó là chuyện của “hai thằng đàn ông trẻ con” với nhau.

Còn anh Thuận tuy không đẹp trai nhưng dẻo mỏ nên anh có danh sách người yêu dài dằng dặc. Biết chồng đa tình nhưng chị Linh không quản. Chị luôn có tâm niệm “khuất mắt trông coi” để cho gia đình yên ổn. Anh Thuận không lấy đó làm điều dằn vặt mà lại tự hào vì khả năng “sát gái” và “điều khiển” gái của mình.

Anh Thuận thẳng thắn: “Thằng đàn ông có rất nhiều nghĩa vụ quan trọng nhưng không phải ai cũng biết để làm nên thành công là phải biết tán gái, điều khiển gái. Rất nhiều ông đi lên từ gái. Tôi cũng vậy. Nếu không có bà vợ si tình, nhiều quyền lực, thì tôi đã chẳng làm gì được cho đời rồi”.

[​IMG]

Thế là anh quyết tâm “đào tạo” con trai từ bé. Anh đào tạo cho Quân – con trai anh mọi ngón nghề làm xiêu lòng người đẹp. Đầu tiên là cách nói năng, nịnh bợ. Sau là đến đàn, ca, sáo, nhị. Ba mới tới cách ăn mặc… Học hành chẳng thấy đâu trong danh sách dạy con của anh Thuận.

Hổ phụ sinh hổ tử

Không biết do gene di truyền hay do các “giáo án” đào tạo của bố mà Quân đã sớm phát lộ khả năng cưa cẩm. Mới học lớp 6, cậu bé đã khiến hàng loạt các cô nhóc ngẩn ngơ, mắt nhìn về xa xăm. Lên lớp 7, Quân có mối tình đầu với cô bạn cùng lớp.

Anh Thuận không bình luận gì về mối tình trẻ con này nhưng bố mẹ cô bé nhảy chồm chồm như giẫm phải… axit. Bậc phụ huynh đến tận trường, đến tận nhà “khuyến cáo” gia đình và thầy cô. Nhưng tuổi trẻ hiếu thắng, hai đứa nhóc vẫn lao vào nhau và tuyên bố “không thể sống thiếu nhau”. Cực chẳng đã, phụ huynh phải gửi cô bé vào nhà họ hàng ở Nghệ An.

Không phải xa mặt, cách lòng mà do máu tán gái trong người Quân quá lớn nên sau khi xa người yêu 2 tuần, Quân đã kịp cưa đổ… 2 cô bé khác. Quân gọi đây là “đồng mối tình thứ 2”. Không những không dạy bảo con, anh Thuận còn “nể” cậu bé, vỗ vai con và nói: “Thằng này khá. Nhưng bắt cá hai tay là dễ về giỏ không lắm đấy”.

Quân không về giỏ không. Do khéo lấp liếm nên hai cô bé ai cũng nghĩ mình là mối tình duy nhất của “chàng trai hoàn hảo”. Sự việc chỉ bung bét khi một trong hai cô bé… có bầu. Gia đình cô bé làm ầm lên với tuyên bố kiện đến cùng. Nhưng do sợ mất mặt nên cuối cùng vụ việc cũng “chìm xuồng”.

Đến lúc này anh Thuận mới lo lắng: “Ngày xưa tôi tán gái thành công đã là giỏi lắm rồi. Bây giờ chúng nó còn có khâu lên giường. Tôi chẳng ngờ chúng lại liều lĩnh đến như vậy”.

Anh Thuận hối hận vì đã “đào tạo” con như vậy. Nhưng bây giờ hối lại thì đã quá muộn rồi.

Chưa phải chịu hậu quả to lớn như gia đình anh Thuận nhưng chị Ngoan cũng phát hoảng về cậu con trai bé tí của mình. Một lần đưa con tới công viên, chị bỗng thấy cu Tuấn dừng lại, kéo tay chị rồi bảo: “Con bé kia ngon, mẹ gọi bố ra đây tán với con”.

Bình thường nghe hai bố con nói chuyện, chị Ngoan nghĩ đó chỉ là chuyện đùa. Nhưng hôm đó, chị nhận ra không phải đùa, tính cách của con đang dần hình thành. Vừa bực, vừa lo, chị xềnh xệch lôi con về nhà và mắng té tát hai bố con. Chị tuyên bố anh Toản mà còn dạy con kiểu đó, chị sẽ ly dị, hai mẹ con sẽ xách đồ ra khỏi nhà.

Chị Ngoan tâm sự: “Nói chuyện tán gái với con trẻ, dù là đùa hay thật đều không thể chấp nhận được. Mưa dầm thấm lâu, các bé sẽ nghĩ gái gú là chuyện bình thường trong cuộc sống nên cứ thoải mái cưa cẩm, yêu đương và lún sâu vào cuộc sống trụy lạc. Muốn con sống tử tế và nên người, tôi phải chặn đứng ngay từ bây giờ”.

AloBacsi.vn (Theo Afamily)

 

Rate this post