KHO BÁN BUÔN HÀNG THÙNG NGUYÊN KIỆN vườn tre

Chào mừng bạn đến với website của tổng kho bán buôn hàng si, hàng thùng nguyên kiện tại tphcm, hà nội và toàn quốc.

1. Bạn đang phân vân chưa biết lấy đồ si nguyên kiện ở đâu, cũng như thắc mắc về bảng giá đồ si nguyên kiện như thế nào, thì đây sẽ là nơi giải đáp thắc mắc đó.

2. Với kinh nghiệm 7 năm kinh doanh mặt hàng đồ si, hàng thùng chúng tôi hiểu rõ thị trường và những mặt hàng phù hợp với từng vùng miền, khu vực tại Việt Nam, đặc biệt Hà Nội, HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

3. Mặt hàng đều được test kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng (hàng nguyên đai, nguyên kiện 100kg – 80kg – 50kg và 45kg).

4. Chúng tôi cũng bán sỉ lựa theo từng cái (hàng tuyển chọn) hoặc hàng thanh lý, ôm lô hoặc hốt đuôi (lịch khui hàng 3 – 5 – 7 cho khách lẻ và 2 – 4 – 6 cho khách sỉ)

NHỮNG LÝ DO LỰA CHỌN ĐỒ SI NGUYÊN KIỆN VƯỜN TRE

1. Thay vì phải tới chợ đồ si campuchia để tìm nguồn hàng mất công, tốn nhiều chi phí cũng như hiệu quả không cao. Chúng tôi cung cấp hơn 5000 mẫu mã đồ si nguyên kiện với chất lượng cao, tỷ lệ đồ hư hỏng cực kỳ thấp, tối ưu hóa lợi nhuận của bạn.

2. Đồ si có 2 loại 1 là hàng bãi (hàng từ thiện/hàng giục bãi rác) và loại còn lại là hàng thanh lý (từ các siêu thị đồ cũ bên nước ngoài), mặt hàng chúng tôi cung cấp hầu hết là hàng thanh lý.

3. Hàng được nhập trực tiếp từ các kho lớn campuchia (nhà máy) cho nên giá chắc chắn là giá tốt nhất so với chất lượng nhận được.

4. Hàng hóa luôn cập nhật xu thế mới nhất, Đủ cân nặng đã niêm yết 100kg – 80kg – 45kg.

5. Đồ si nguyên đai, nguyên kiện từ kho đồ si campuchia tới tay người dùng, không qua quá trình can thiệp hoặc ép lại kiện.

 CHÚNG TÔI TUYỆT ĐỐI KHÔNG BÁN HÀNG RẺ – RẺ THÌ CHẤT LƯỢNG KHÔNG THỂ NÀO CAO ĐƯỢC

0
+
KHÁCH SỈ
0
+
NĂM HOẠT ĐỘNG
0
+
MẪU MÃ
0
+
KHÁCH LẺ

Địa chỉ kho bán buôn hàng thùng nguyên kiện Vườn Tre


Hải Phụng
Hải Phụng Read More
Mình đã lấy tại kho đồ siđa nguyên kiện vườn tre hơn 7 năm nhưng vẫn được phục vụ với chất lượng 5 sao như nhưỡng ngày đầu tiên.
Xuân Phú
Xuân Phú Read More
Nhò được bạn giới thiệu kho hàng giá rẻ mà chất lượng nên tôi luôn yên tâm cho công việc kinh doanh, không phải lo lắng về nguồn hàng nhiều.
Cẩm Linh
Cẩm Linh Read More
Nhiều người không rành tưởng hàng của kho đồ si vườn tre là hàng từ thiện, mình đã lấy về thấy còn rất nhiều tem mạc và xài hơn 95% kiện hàng.
Thu Hiền
Thu Hiền Read More
Kho chỉ được cái hàng đẹp – ship nhanh – giá rẻ thôi chứ chẳng được gì hết mọi người ạ. Ai muốn lấy hàng nên cân nhắc 😅

TÚI XÁCH SECONHAND HÀNG HIỆU

Khi xã hội phát triển, nhu cầu được thể hiện bản thân ngày càng tăng kéo theo nhu cầu mua sắm những chiếc ví, túi, balo da  thật cũng được tăng lên. Nhưng những chiếc túi, ví, balo da thật thông thường lại  có giá khá “chua chát”, giao động từ khoảng vài triệu cho đến vài trăm triệu/ chiếc, đôi khi lại trở thành một món đồ xa sỉ đối với những người có thu nhập trung bình. 

Chính vì thế mà những chiếc túi xách, ví, ba lô da hàng 2nd bắt đầu được ưa chuộng hơn bao giờ hết. Những mặt hàng 2nd này là da thật và đôi khi đến từ những thương hiệu lớn như Gucci, LV, Chloe, Prada hay Chanel… được bán với giá chỉ khoảng 5% – 10% giá gốc.

[elfsight_instagram_feed id=”1″]

ĐỒNG HỒ SECONHAND HÀNG HIỆU

Thông thường, để mua một chiếc đồng hồ mới hoàn toàn của những thương hiệu “ông lớn” như những thương hiệu được kể trên, bạn phải mất một khoản tiền không nhỏ, nhiều người có kinh tế ở mức trung bình hoặc thu nhập không cao sẽ khó lòng mua được, tuy nhiên, khi trở thành hàng 2hand, giá thành của sản phẩm đã được giảm đi rất nhiều. Thời điểm này là cơ hội để những tín đồ khao khát hàng hiệu thu phục về cho mình một món đồ quý giá, mà giá cả thuận mua vừa bán.

Các nhà sản xuất đồng hồ của 2 nước có nền công nghiệp đồng hồ phát triển vượt bậc này luôn luôn không ngừng nỗ lực để cho ra đời những dòng đồng hồ với mẫu mã đa dạng, phù hợp cho nhiều đối tượng, độ tuổi, trang phục, ngành nghề, chính vì vậy, khi dùng đồng hồ 2hand, bạn sẽ dễ dàng tìm được một chiếc đồng hồ có mẫu mã độc đáo mà bạn hằng ao ước.

[elfsight_instagram_feed id=”2″]

GIÀY SECONHAND HÀNG HIỆU

Giày secondhand rất ít khi bị đụng hàng, nếu như mua sắm là đam mê của bạn nhưng bạn lại chán ngán với việc đi rất nhiều tiệm giày nhưng đa số kiểu dáng rất giống nhau, đi mua hàng hiệu thì giá thành lại qua cao. Vậy thì giày secondhand chính là sự lựa chọn tuyệt vời giành cho bạn đấy. Giày secondhand thường rất đa dạng về mẫu mã, vì nó được nhập từ nhiều nơi trên thế giới, mà còn là từ những kinh đô lớn nức tiếng của ngành thời trang. Nếu có thời gian đi săn giày secondhand real, có khả năng bạn sẽ tìm ra những chiếc giày hiệu thuộc hàng limited, rất hiếm trên thì trường hoặc thậm chí không còn sản xuất nữa. Đảm bảo dù bạn có mua những đôi giày đã qua sử dụng nhưng khi ra đường nhiều người sẽ phải trầm trồ về độ” chịu chơi” của bạn.

[elfsight_instagram_feed id=”3″]
Tại sao bạn còn chờ đợi? Liên lạc ngay!​

Rất nhiều người đã thành công với nghề buôn bán đồ si, hàng thùng.  Chúng tôi đang đợi để tư vấn cho bạn đây.


LIVE CHAT ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HÀNH

Previous
Next