Ý tưởng: có nên lập ra 1 thư viện hình ảnh – thông tin về sản phẩm sữa thật không nhỉ?

Dear các mẹ thân mến,

Dạo này gần đây tình hình sữa giả ngày càng lan tràn do lợi nhuận từ việc làm giả sữa là rất lớn. Ngay trên forum nhà mình cũng đã có không ít topic về sữa giả. Điểm chung của những topic này là có khá nhiều mẹ vẫn còn rất “mù mờ” trong việc phân biệt sữa thật/giả, và các mẹ chỉ có thể phân biệt khi đã mở nắp hộp (nghĩa là khó có thể trả lại hàng) hoặc có trong tay 1 hộp sữa thật để phân biệt.

Tuy nhiên, đối với những mẹ mới mua sữa cho con, hoặc đang trong quá trình đổi sữa mới cho bé thì việc phân biệt và nhận biết nguồn gốc sữa vẫn gần như hoàn toàn phụ thuộc vào sự trung thực từ phía người bán hàng mà không có bất kì 1 hình thức nào để đối chiếu, tham khảo chất lượng sữa trước khi mua.

Vì vậy em xin được đề xuất ý tưởng xây dựng 1 kho thông tin hình ảnh – thông tin nho nhỏ trên forum mình để các mẹ có thể tiện đối chiếu trước khi mua sữa, hoặc so sánh với sản phẩm sữa mà mẹ đang sử dụng.

Mỗi mẹ nào có trong tay sản phẩm sữa thật và có nguồn gốc rõ ràng có thể update 1 số thông tin cơ bản về sản phẩm cũng như hình ảnh thật – rõ nét để các mẹ trên này có thể so sánh.

Em xin được nêu ví dụ:

sữa S26 hàng Australia thì trông như thế này

081120121107 -

Dưới đáy vỏ thì có dòng chữ thẳng tắp và ngay ngắn như thế này:

081120121108 -

Bên trong nắp hộp hãng Pfizer còn đính kèm 1 tờ quảng cáo như sau:

081120121109 -

IMG 3445 -

Đây là ý tưởng chung của em thôi, rất mong các mẹ có thể đóng góp ý kiến xem CÓ NÊN THỰC HIỆN KHÔNG để các mẹ có thể mua được sữa tốt và chuẩn nhất có thể.

 

Rate this post