Tuyệt chiêu ru con ngủ chỉ trong 42 giây gây sửng sốt

Không ít ông bố bà mẹ trẻ lần đầu nuôi con phải đối mặt với “nỗi kinh hoàng” đến từ việc chong mắt mỗi đêm làm đủ mọi cách ru con ngủ mà vẫn không hiệu quả. Tuy nhiên, nỗi căng thẳng đó sẽ được xoa dịu ngay lập tức sau khi xem đoạn clip dưới đây của Nathan Dailo, một ông bố trẻ người Sydney.

Có thể dễ dàng quan sát thấy trong vài giây đầu của đoạn clip, cậu bé 3 tháng tuổi không có bất cứ dấu hiệu nào của việc buồn ngủ và thậm chí còn luôn cựa quậy, phấn khích. Sau đó, Nathan bắt đầu dùng một mảnh giấy ăn nhỏ để ve vuốt nhiều lần trên mặt con. 5 lần đầu tiên, cậu bé vẫn hoàn toàn tỉnh táo và nhưng đột nhiên đến lần thứ 6, mắt cậu bé bắt đầu sụp xuống và rất nhanh sau đó, khoảng 42 giây, em đã hoàn toàn ngủ say.
-

Chỉ với một tờ giấy ăn sạch, anh đã ru con trai 3 tháng tuổi của mình ngủ say chỉ trong 42 giây
Dưới đoạn video mới đăng tải trên trang Youtube, anh Nathan Dailo chia sẻ: “Tôi chắc chắn rằng, mọi ông bố, bà mẹ đều thử những thứ mới để khiến đứa con bé bỏng của họ đi ngủ. Hãy quan sát cách tôi và vợ khiến cậu con trai 3 tháng tuổi của mình, bé Seth, chìm vào giấc ngủ chỉ trong không đầy 1 phút, chỉ với 1 tờ giấy lụa sạch”.

Tuyệt chiêu dỗ con ngủ của anh Dailo ngay lập tức thu hút sự chú ý của các cư dân mạng và không ít người trong số họ đã thử áp dụng chúng. Có người dùng còn gửi bình luận cảm ơn Nathan vì “Tôi đã thử với con mình 5 lần và rất hiệu quả, cám ơn anh”.

Ngoài giấy ăn, các mẹ còn có thể áp dụng tuyệt chiêu này với khăn sữa sạch cũng hiệu quả lắm đấy. Hãy cùng thử xem sao nhé!

nếu đăng sai mục mod chuyển về đúng mục giúp em ạ

 

Rate this post