Tuần 2:” Kế hoạch bổ sung vitamin D hàng ngày cho con”

Khi đưa Bống đi đâu chơi, mình luôn tự hào về những nơi khen của các mẹ dành cho như ” Mẹ chăm con khéo quá” vừa xinh, lai thông minh, khỏe ,mạnh. Nhưng khi làm xong kết quả khảo sát :” Bé đã ăn đủ chất” mình mới cảm thấy thật sự hụt hẫng vì trong chế độ ăn hàng ngày của con đang thiếu VitaminD.
Đây là kết quả khảo sát của mình:

IMG 0099 zps242ede48 -

Quả thật Vitamin D rất quan trọng trong thực đơn hàng ngày của con. Sau khi làm xong khảo sát mình quyết định lên kế hoạch bổ sung ngày vitamin D cho con hàng ngày.Thực đơn trong bữa ăn hàng ngày của bé mình thay đổi các loại cá. như cá thu, cá ngừ, cá hồi…. vì mình biết trong những thực phẩm này có lượng vitaminD tự nhiên rất cao giúp cho não bộ con phát triển toàn diện hơn. Bên cạnh đó mình cũng xen thêm khẩu phần ăn là lòng đỏ trứng gà cho con nữa các mẹ ạ!
Bên cạnh đó sữa là nguồn cung cấp bổ sung dưỡng chất cho con nên thực đơn hàng ngày của bé nhà mình không thể thiếu sữa.Mỗi ngày Bống nhà mình thường uống 2,3 hộp,Sữa dễ hấp thụ, và dễ thẩm thấu, hơn nữa bống nhà mình lại rất thích uống sữa nên mình thấy rất an tâm. Với Cô gái Hà Lan 20+, mình tin con sẽ có đủ dưỡng đủ chất để có một chế độ dinh dưỡng hoàn thiện, giúp con phát triển khỏe mạnh các mẹ a!

IMG 2056 -

Cá trong thực đơn của con!

IMG 1524 1 zps92644600 -

Trứng trong bữa ăn của con

IMG 1716 zps851e476e -

Và sữa tươi luôn bên con mỗi ngày

IMG 0083 zps095962df -

IMG 1678 -

 

Rate this post