Tự làm dụng cụ bơm mũi cho con rất tốt và rẻ tiền

Sau 2 năm dùng dụng cụ bơm mũi chuyên dụng, loại khá đắt tiền 250k thì phải mình thấy rằng bơm mũi cho con bằng cái đó khá là khó, vì tay khỏe mới bóp được bình để cho nước bơm lên, mà áp lực nước lại mạnh thì áp lực nước làm ù tai + nguy cơ hay bị viêm tai giữa do virus từ mũi chạy sang ống tai==> Con không hợp tác, khóc, chống đối ghê lắm. Dụng cụ này tốt thì tốt cho người lớn hoặc bé phải lớn tự sử dung được rồi.[​IMG]

Và bây giờ, với cái xilanh 20ml giá 2000 vnd + dụng cụ hút mũi cũ không dùng đến (mua mới là 30k thì phải) ==> có được dụng cụ bơm mũi cực thích, ống bơm dài nên mẹ đứng ở tư thế nào cũng đặt vòi vào mũi con được, đẩy nước ở xilanh thì quá nhẹ nhàng, áp lực nước rất vừa vặn đủ để rửa sạch mũi mà không hề lên tai hay xuống họng==> Con thích bảo “mẹ để con tự bơm”

Bé dưới 2 tuổi thì chắc dùng xilanh 10ml, con mình 4 tuổi thì 20ml rất vừa. Bố mẹ bơm thử lên mũi mình là biết ngay mức nào vừa với con (nhớ trừ hao đi vì mũi con nhỏ hơn mũi người lớn).

NƯỚC MUỐI SINH LÝ PHẢI Ở 37 ĐỘ C, ĐỂ NƯỚC VÀO XOANG MŨI KHÔNG BỊ XÓT, VÀ DỄ ĐẨY CHẤT BẨN RA NGOÀI. TỰ PHA NƯỚC THÌ PHẢI ĐẠT NỒNG ĐỘ ĐÚNG CHUẨN, KO MẶN QUÁ, LOÃNG QUÁ.

 

Rate this post