Review Sản Phẩm Cốm Olymkid Trị Biếng Ăn Hiệu Quả Lắm Ạ.

Lưu ý là em không bán hàng nhé. Em thấy bé nhà em dùng tốt nên em chia sẻ thôi, mẹ nào cần tư vấn thì cứ search thông tin trên mạng rồi gọi đến sđt công ty tư vấn chứ em không biết gì nhiều đâu nha.

Meo nhà em 5 tuổi, năm cuối mẫu giáo rồi mà biếng ăn rồi hay mè nheo nữa chứ. Em đi làm cả ngày mệt lắm rồi mà tối nào cũng stress vì “chiến đấu” với bữa ăn của con gái. Cái gì cũng không ăn, không ăn và không ăn. Mỗi bữa có hơn nửa bát cơm mà lèo nhèo đủ thứ… Nhiều khi bực quá nên em quát mắng thì con khóc…. Nhưng đâu cũng vào đấy, chẳng ăn thua.

Thấy bảo cho ăn yến sào con ăn ngon rồi tăng cân mà em thấy với con em không xi – nhê gì. Em sốt ruột quá nên cũng nói chuyện với chị đồng nghiệp ở cơ quan thì chị bảo thử dùng cốm Olymkid đi, thằng bé nhà chị cũng như Meo nhà em mà dùng 2 tuần là thấy hiệu quả, ăn uống tốt lắm, bây giờ ăn uống không phải giục nhiều mà nhàn lắm.

Tính của em thì cứ ai bảo gì thì cho con dùng thử nên cũng mua 1 hộp cho con dùng, ngày uống 2 gói, uống được đến ngày thứ 3 thì thấy ăn uống đỡ lèo nhèo hơn, cô giáo cũng bảo hôm nay ăn gần hết suất cơm mà em mừng quá trời luôn. Dùng hết 1 hộp tức là 10 ngày, em quyết định mua thêm cho con 1 hộp dùng nữa (vì chị bạn em bảo dùng 20 ngày) thì thấy “thời thế” thay đổi luôn. Sáng ngủ dậy ăn hết 1 bát cháo, giữa bữa uống sữa, trưa ăn cơm ở trường nhanh lắm. Chiều đi học về kêu đói loạn lên rồi ăn hết veo 1 bát cơm, từ lúc ăn cơm chiều xong đến lúc đi ngủ uống tầm 2 hộp sữa tươi với ăn thêm 1 cái bánh nữa. Em cứ sợ khi ngưng dùng thì con sẽ lại như cũ nhưng trộm vía 2 tháng nay thấy vẫn giữ được phong độ như vậy nên em mừng quá nên lên đây chia sẻ với các mẹ.

[​IMG]

Em thấy sản phẩm này được giới thiệu trên Fanpage facebook.com/CUNGCONYEUKHONLON/ là có công thức ưu việt với bộ 3 thành phần phấn hoa – phức hợp enzymes tiêu hóa và hỗn hợp acid amin. Thực ra đọc trên đó thấy giải thích khá cụ thể, nhưng em hiểu nôm na là 3 thành phần này rất cần thiết cho những bé biếng ăn như meo nhà em. Phấn hoa thì các mẹ chắc cũng biết rồi, những bé biếng ăn , khó tăng cân thì mình vẫn cho dùng phấn hoa để cải thiện. Enzymes thì giúp tiêu hóa tốt, hấp thu tốt và nên bổ sung cho bé biếng ăn (Đừng nhầm lẫn với men vi sinh là bổ sung cho những bé hay bị RLTH mẹ nhé. Chứ những bé biếng ăn mà k bị RLTH thì bổ sung men vi sinh cũng k có tác dụng gì đâu). Còn acid amin, vitamin thì bổ sung dinh dưỡng và giúp chuyển hóa thức ăn, dinh dưỡng dễ dàng…

Em dùng cho meo nhà em thấy hợp nên em chia sẻ lên đây với các mẹ để mẹ tham khảo. Nếu mẹ nào cần thì có thể hỏi em sẽ trả lời thêm nhé. Còn không thì cứ search GG là cũng ra nhiều thông tin lắm đấy ạ.

 

Rate this post