Nhìn Bàn Tay Con, Đoán Ngay Tính Cách Và Sức Khỏe Sau Này

Đôi bàn tay của bé chứa đựng rất nhiều “bí mật” liên quan đến số mệnh và sức khỏe. Vậy nên mẹ hãy quan sát thật kỹ của bàn tay của con yêu để đoán xem tính cách của bé sẽ như thế nào nhé!

Xem bàn tay đoán tính cách, số mệnh của bé

– Căn cứ theo đầu ngón tay: Những bé có đầu ngón tay tròn sẽ là người có tính cách hòa đồng, dễ gần và vui vẻ, tương lai sẽ được nhiều người yêu mến. Trong khi đó, các bé có đầu ngón tay vuông lại thích mày mò sáng tạo nhưng rất rõ ràng, minh bạch. Những bé có đầu ngón tay nhọn sẽ rất giàu trí tượng tưởng nên trong tương lai sẽ thích làm việc và hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật.

– Nhìn hình dạng móng tay: Bé có móng ngắn, nhỏ sau này sẽ là người khó tính, thích sự hoàn hảo cầu kỳ. Còn các bé có móng tay vuông rộng sẽ khá chủ quan, hành động và lời nó thường mâu thuẫn với nhau. Móng hẹp thể hiện con người có tính cách bảo thủ nhưng khá tinh tế.

[​IMG]

Bé có móng tay vuông ngắn là người khá chủ quan, không biết lo xa

– Khoảng cách giữa các ngón: Nếu ngón út của bé cách xa ngón đeo nhẫn hoặc ngón giữa và ngón trỏ cách xa nhau tương lai bé sẽ là người có tư duy, hành động độc lập, biết lo xa và rất thích sự tự do. Những bé có ngón đeo nhẫn sát ngón giữa là người mơ mộng, thích nghệ thuật.

Chi tiết xem tại:

 

Rate this post