Làmsao để khám phá tài năng tiềm ẩn và tính cách của bé

Các bậc cha mẹ thân mến, ai trong chúng ta đều đã có một gia đình, đều có những ” đứa nhóc” của mình, và tôi hiểu các bạn đều yêu và muốn hiểu con mình hơn ai hết. Chúng ta sinh con ra và nuôi dưỡng con đều mong con thành người thành đạt, nhưng ngày vinh quang ấy còn bao lâu nữa , một năm, 10 năm hay mãi mãi không tìm thấy ngày đó?

?temp hash=77bd340cab9e97da24bc3ac212ab6da4 -

Xã hội ngày càng phát triển, sự công nghiệp đã xâm lấn đến từng lĩnh vực của đời sống, máy móc đã dần thay thế cho sức lao động con người. Một khi công nghiệp hóa hết thì sẽ dẫn đến tình trạng đào thải nhân sự, người nào phát huy được khả năng của mình là người được ở lại và được trụ lại. Bạn có muốn khám phá năng lực của con bạn hay không? Bạn thấy nhóc nhà bạn quá nghịch ngợm, bạn đã tìm đủ các lớp học gia sư hy vọng con tiến bộ nhưng nó vẫn không chịu học. Đừng nản lòng, đừng cho rằng con mình có lẽ không có tố chất gì? Hãy để công nghệ sinh trắc học dấu vân tay giúp bạn phát hiện ra tiềm năng thực sự của con bạn là gì, nó mạnh ở lĩnh vực nào và yếu ở lĩnh vục nào. Từ đó việc giáo dục và định hướng cho con bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn rất là nhiều Chính bạn là người tìm cho con con đường đi đến đỉnh vinh quang nhanh nhất,ngày ấy sẽ không xa nếu chúng ta cùng cố gắng , sát cánh bên con Chúng tôi thấu hiểu rằng mỗi đứa trẻ sẽ là mỗi tính cách khác nhau, có những trẻ thì năng động, hoạt bát, học tập thông qua vận động; nhưng cũng có những trẻ ít nói, lập dị, chậm chạp chỉ học bằng trực quan, thính giác tuy nhiên không vì thế mà vội đánh giá tài năng, tính cách của từng trẻ.

Áo cài vai  màu tay dài.jpg

Làm sao để khám phá tài năng tiềm ẩn và tính cách của trẻ? Việc khám phá ra tài năng để đầu tư và định hướng đúng cho trẻ trở thành một nhu cầu cấp bách trong xã hội phát triển đa dạng như hiện nay. Để giúp trẻ tìm ra con đường khám phá bản thân nhanh nhất, chính xác và toàn diện nhất, các nhà khoa học và tâm lý học trên thế giới đã dày công nghiên cứu và đưa ra một công cụ thiết thực hỗ trợ tối ưu cho các bậc cha mẹ, đó là ngành khoa học Sinh trắc học dấu vân tay. Khoa học đã chứng minh được rằng Sinh trắc học dấu vân tay có thể giúp các bậc cha mẹ biết được tính cách, tài năng thiên bẩm, các chỉ số thông minh, cảm xúc, suy nghĩ, điểm mạnh, điểm yếu trong tố chất bẩm sinh của trẻ, giúp trẻ cân bằng hệ não bộ bằng phương pháp giáo dục hỗ trợ tác động từ bên ngoài. Năm 1926 Tiến sĩ Harold Cummins được xem là cha đẻ của ngành nghiên cứu khoa học dấu vân tay đưa ra lý luận chỉ số cường độ vân tay, vị trí hình dạng vân tay ở những ngón tay khác nhau có liên quan đến tiềm năng và trí tuệ của con người. Ông nghiên cứu ra rằng dấu vân tay được hình thành đồng thời với sự hoàn thiện của cấu trúc não bộ. Dấu vân tay được khởi tạo khi trẻ được 13 đến 19 tuần tuổi. Vào giai đoạn trước đó, thai nhi không có dấu vân tay đồng thời não bộ cũng chỉ trong giai đoạn hình thành. Khi thai nhi được 19 tuần tuổi cũng là lúc các vùng chính của não hình thành bao gồm cả vỏ đại não. Trước Harold Cummins còn có tiến sĩ Francis Galton, Henry Faulds, Noel Jaquin, Beryl Hutchinson, Charlotte Woff là những nhà khoa học đi tiên phong trong lĩnh vực sinh trắc học dấu vân tay. Họ đã tìm ra được vai trò của dấu vân tay trong lĩnh vực di truyền, số lượng vân tay trên ngón tay liên quan đến tiềm năng về trí tuệ con người, chuẩn đoán vân tay có thể đánh giá tình hình sức khỏe và tình cảm của con người, mối quan hệ mật thiết giữa vân tay và tiềm thức con người, ngón cái và ngón trỏ có thể cho biết năng lực tự ý thức và ý chí của mỗi người. Sinh trắc học dấu vân tay là cách duy nhất để giải các mật mã của não bộ, bởi dấu vân tay vĩnh viễn sẽ không thay đổi cho dù có bị bỏng, đứt tay… đi chăng nữa thì theo thời gian nó cũng sẽ tự tái tạo lại y như cũ. Vì thế, chỉ cần phân tích một lần trong đời cho trẻ, cha mẹ có thể định hướng lâu dài cho trẻ.

Vịêc sử dụng Sinh trắc học dấu vân tay đã được các nước trên thế giới sử dụng rộng rãi. Ở Mỹ, các nhà khoa học sử dụng dấu vân tay để chuẩn đoán chứng bệnh Down và hỗ trợ đặc biệt trong ngành khoa học hình sự. Ở Trung Quốc, người ta sử dụng Sinh trắc học để đo chỉ số thông minh ở những tộc người thiểu số. Nga và Trung Quốc cũng đã ứng dụng Sinh trắc học dấu vân tay để tìm kiếm các ứng cử viên tài năng cho đội tuyển Thế vận hội Olympic ở một đứa trẻ mới 4 tuổi. Ở Đức, các bác sĩ đã sử dụng phương pháp này để chuẩn đoán các bệnh liên quan đến rối loạn tâm lý và di truyền. Còn ở các nước ASEAN, Sinh trắc học dấu vân tay được xem như là một công cụ đắc lực hỗ trợ cho việc khám phá tài năng thiên bẩm, tính cách, điểm mạnh, điểm yếu, cách tiếp thu việc học, chỉ số IQ, EQ (trí tuệ cảm xúc), CQ (chỉ số sáng tạo), AQ (chỉ số vượt khó)… của từng cá nhân với mục đích cho việc định hướng giáo dục, phát triển cá nhân và sự nghiệp. Ở Việt Nam thì sao, công nghệ sinh trắc học dấu vân tay mới xuất hiện mấy năm gần đây tại các thành phố lớn như : Hà Nội, Hồ Chí Minh,..Tuy là dịch vụ mới nhưng đã được rất nhiều phụ huynh quan tâm , coi đó là một hình thức để gần con hơn, hiểu con hơn.

Bên mình chuyên sản xuất quần áo trẻ em, các mẹ liên hệ với mình để có giá sĩ nha.
ĐT: 0988013376 – Loan

 

Rate this post