Giải Pháp Cho Trẻ Lười Ăn, Hấp Thụ Kém

❤️ Con bạn lười ăn, hấp thụ kém, táo bón, đau bụng, đầy hơi, rối loạn tiêu hóa, đi ngoài không bình thường sau mỗi lần uống kháng sinh, dù đã thử rất nhiều loại men đắt tiền nhưng không tác dụng.

Hàng triệu bà mẹ thông thái đã tìm được cách chữa trị từ chuyên gia tiêu hóa nhi khoa đầu ngành Giáo sư, Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh (chủ nhiệm khoa Tiêu hóa, bệnh viện Nhi Trung ương)

Theo GS.TS Nguyễn Gia Khánh: việc lạm dụng kháng sinh sẽ ảnh hưởng đến cơ thể của trẻ. Vì kháng sinh có thể gây tổn thương các hệ vi khuẩn cộng sinh trong cơ thể nhất là hệ tiêu hóa của trẻ. 75% những trường hợp viêm họng cấp ở trẻ nhỏ là do virus, vì vậy, không cần thiết phải sử dụng kháng sinh khi trẻ bị viêm họng.

Khi trẻ dùng kháng sinh nhiều sẽ ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của hệ vi khuẩn đường ruột, từ đó trẻ rất dễ bị tiêu chảy. Tiêu chảy ảnh hưởng nhiều đến sự hấp thu và tiêu hóa thức ăn, từ đó có thể gây suy dinh dưỡng.
Do đó, khi trẻ uống kháng sinh rất cần uống kèm men tiêu hóa Biolactomen Plus.

Vậy tại sao men tiêu hóa Biolactomen Plus lại giúp trẻ hết tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa sau mỗi lần uống kháng sinh.

Trong mỗi lọ men Biolactomen Plus chứa hàng tỉ vi sinh vật Lactobacillus Acidophilus và các sản phẩm trao đổi có lợi cho đường tiêu hóa. Khi vào trong cơ thể chúng bám vào thành ruột, phát triển và chống lại các vi khuẩn gây bệnh theo cơ chế: cạnh tranh chỗ bám với vi khuẩn gây hại; thay đổi PH đường ruột; tiết các chất có tính kháng khuẩn; kích thích hệ miễn dịch; đồng thời giúp tiêu hóa đường lactose. Đây chính là loại đường mà cơ thể người không tự tiêu hóa được, gây ra tiêu chảy, phân sống, đầy bụng…

✔️Uống như thế nào thì hiệu quả: bổ sung men cho trẻ mỗi đợt 3 – 5 hộp, 1 – 2 tháng 1 đợt.
– Phòng táo bón, đi ngoài phân sống: Cho bé uống ngày 1 lọ chia 2 lần.
– Chữa trị: Cho bé uống ngày 2 lọ chia 2 lần.

***Giao hàng trên toàn quốc: Gọi hotline: 033 669 3300 hoặc truy cập vào website:

facebook-cover-ratio.jpg

 

Rate this post