Điều Trị Táo Bón Cho Bé Bằng Nho Khô

Điều Trị Táo Bón Cho Bé Bằng Nho Khô

IMG_2472.JPG

Chào các bố các mẹ. Bố mẹ nào có con bị táo bón thì cũng muốn làm cái gì đó cho con khỏi. Mình cũng vậy. Bé nhà mình bị táo bón, mỗi lần đi cầu nhìn thương lắm. Rặn đỏ mặt, chổng mông, mãi mà không đi được. Mình đưa đi khám, bsy cho thuốc uống 15 ngày. Còn hôm nào 2 ngày ko đi được thì bác cho thuốc sổ, vc mình cứ nói vui là bắn rocket. Uống thuốc và dút thuốc sổ con đi dễ chịu hơn.

Nhưng rồi hết tg dùng thuốc con lại bị. Mình tìm đọc, rearch trên mạng để tìm cách trị cho con. Đọc được bài báo dùng nho khô có thể trị được, mình đã làm thử. Mình bắt đầu cho con ăn từ hôm thứ 2 hôm nay là thứ 6 đã thấy cải thiện hơn các bố mẹ ạ. Con đi đỡ hơn, hôm nay phân mềm hơn rồi.

Cách làm đơn giản lắm. Mình cho 5-10 quả nho khô ngâm vào một chút nước uống. Khi nho nở ra mình dùng chày giã nhẹ cho nho dập ra rồi đút cho bé ăn. Bé nhà mình thích gắp bằng đũa đút cho, bé ăn vèo phát hết, sau đó cho uống cả nước ngâm nho đó. Bé nhà mình mới 9 tháng.

Hôm nay search thêm tác dụng của nho khô thấy chứa cả canxi nên mừng quá. http://news.zing.vn/loi-ich-tuyet-voi-khi-an-nho-kho-moi-ngay-post600142.html

Nhưng các bố mẹ nhớ mua nho khô an toàn nhé, chứ mua phải của anh Trung Quốc là lo lắm.

Các bố mẹ tham khảo nhé. Chúc các con yêu luôn khỏe mạnh ^_^

 

Rate this post