Có mẹ nào cho con ăn sữa dê chưa?

Ðề: Có mẹ nào cho con ăn sữa dê chưa?

sao qua ta bang bong nói:

vấn đề này cũng chẳng cứ phải tn đâu chị,vì mỗi trẻ khác nhau mà tùy có hợp với con m k chị ạ.Con gái e từ lúc sinh chả được bú mẹ ngày nào,vì cháu viêm phổi cháu chẳng chịu bú rồi thôi e cũng mất sữa luôn.bố cháu xót quá gửi sữa dê nga về,cho cháu uống từ hồi sơ sinh đến giờ cháu cháu gần được 16 tháng rồi.được cái người chỉ cứng cáp,nhanh nhẹn cân nạng thì chỉ 9kg2 thôi chị ạ.e nghĩ chị có đk thì chị cứ mua cùng là sưa dê, nhưng mỗi hộp 1 loại hãng xuất sứ khác nhau thử xem con thích hợpgì thì cứ dùng về sau thôi.trẻ co đứa dễ có khi lại thích thay đổi khẩu vị cơ ấy ạ.

ÙI,nếu đổi qua mấy loại sữa như vậy thì bé bị loạn khuẩn đường ruột mất thôi. Như bé nhà mình,mình đã hạn chế đổi sữa vì sợ bị thế,nhưng rốt cuộc vẫn bị

Cách đây khoảng 1 tháng ko hiểu sao con mình bị đi ngoài phân sống ( bé ăn chuối thì trong phân có chuối ) ,đi bs dinh dưỡng thì bs kê cho sữa celia ( ko có protein gì trong sữa bò ý ) ,kèm thêm 2 loại men tiêu hóa,bảo pha vào sữa cho bé. Mình về làm theo y như vậy ,bé nhà mình vẫn uống ngon lành ( bé nhà mình vốn uống sữa rất được ,trc bé uống wakodo ) nhưng sau đó mình cho bé quay lại sữa wakodo thì bé uống ít dần và bây giờ thì cực chán,còi đi 1/2 kg,hiện giờ 8th mà chỉ có 7,5kg thôi. Có đứa gần nhà bảo mình cho bé uống sữa dê để cải thiện đường ruột,uống 7 hộp sau đó quay lại sữa cũ thì bé sẽ uống nhiều như trước. Nhưng xem ra bé nhà mình ko mặn mà lắm với sữa dê ,chả biết đổi sữa gì nữa đây???

 

Rate this post
0915453057