Bệnh Lậu Ở Trẻ Em Nguyên Nhân Do Đâu ?

Benh lau o tre em nguyên nhân chính là do vi khuẩn gây ra và đa phần là do quan hệ tình dục, điều này thường hay gặp ở các thành phố lớn.

Bệnh lậu ở trẻ em là do người mẹ trong quá trình mang thai hay mắc phải bệnh lậu và từ đó lây sang người con hoặc do có thể sinh ra bằng phương pháp sinh nở thường.
Một số trường hợp khác là do tay của cha mẹ mắc khuẩn lậu trong quá trình tiếp xúc gần gũi truyền sang trẻ và ngủ chung hay tắm chung có khả năng lây nhiễm bệnh lậu sang trẻ con.

Biểu hiện ban đầu của bệnh lậu ở trẻ em là xuất hiện mủ vàng đọng xung quanh mắt và mắt sưng tỏ. Các biểu hiện ở bộ phận khác cũng tương tự như người trưởng thành.
[​IMG]

1.Điều trị bệnh lậu ở trẻ em

Phòng khám 709 giải phóng cho biết ngay sau khi phát hiện những dấu hiệu bất thường ở trẻ, cha mẹ hoặc người thân cần phải đưa trẻ đến ngay các trung tâm y tế uy tín để được hỗ trợ và theo dõi sát cao.

Chấp hành theo đúng những hướng dẫn của bác sỹ chuyên khoa và tuyệt đối không tự mua thuốc điều trị cho trẻ.

2.Phòng ngừa bệnh lậu ở trẻ em

Để phòng tránh bệnh lậu ở trẻ em các bậc cha mẹ cần phải tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về bệnh xã hội.

Lúc trẻ mới sinh cần thực hiện các thao tác nhỏ mắt , hạn chế tiếp xúc của mắt đối với các dịch âm đạo.

Trước khi muốn mang thai các cặp vợ chồng nên đến trung tâm y tế để xét nghiệm và phòng tránh bệnh ủ bên trong của cơ thể nếu mắc phải bệnh cần phải điều trị triệt để.

 

Rate this post