Bé Nhà Em Bị Rụng Tóc Vành Khăn, Các Mẹ Có Kinh Nghiệm Gì Giúp Em Với

Ðề: Bé nhà em bị rụng tóc vành khăn, các mẹ có kinh nghiệm gì giúp em với

Mn ơi rụng tóc vành khăn có nh nguyên nhân lắm, mn nên để ý đến sự phát triển của con như có mẹ nó ở trên là chiều cao, cân nặng, đến giai đoạn mọc răng ra sao, con ngủ có ngon giấc hay ko? Những thông tin, hay biểu hiện của việc thiếu canxi mn search google nhiều lắm đó.

Mọi phương thức bổ sung chỉ trong trg hợp cần thiết & bé thực sự thiếu mn nhé! Ngoài Bắc mình hơi thiệt thòi cho các con sinh vào mùa đông ko đc tắm nắng, hấp thu vitD tự nhiên nên từ tháng 9 – 10 vào mùa đông, ko có nắng mẹ bổ sung thêm cho con là cấn thiết :).

Vc bổ sung vitD giúp chuyển hóa canxi, có nghĩa 2 thứ này phải đồng thời thì mới hiệu quả, tuy nhiên bổ sung canxi quá mức cần thiết, quá nhu cầu của con thì sẽ gây lắng cặn canxi. Trong sữa, đặc biệt là sữa công thức đều có ghi thành phần, hàm lg các chất dinh dưỡng – bao gồm cả canxi. Mn tự check xem con uống bnhieu ml sữa/ 1 ngày thì sẽ tính ra đc lượng canxi con hấp thụ đc từ sữa & có cần thiết bổ sung thêm canxi bên ngoài hay ko.

Hầu như các tài liệu đều khuyến cáo trẻ dưới 6 tháng tuổi bú mẹ hoàn toàn thì ko nhất thiết phải bổ sung thêm canxi mn àh. Mình vẫn khuyên mn nên cho con ktra để biết tình trạng của con từ đó sẽ chọn đc sp phù hợp vs con.

Chúc 2 mẹ con luôn khỏe!

P/S: Mn tham khảo sản phẩm Vitd này xem sao nhé

[​IMG]

 

Rate this post