Ái Châu Chia Sẻ Những Bài Học Thú Vị Lần Đầu Làm Mẹ

Từ khi cậu con trai Happy ra đời, vợ chồng Ái Châu – Huỳnh Đông được người hâm mộ quan tâm với những hình ảnh đời thường bình dị mà đầy ngọt ngào cùng những chia sẻ đáng yêu trên Facebook cá nhân. Lần đầu làm mẹ, Ái Châu khiến cộng đồng mạng vừa thích thú, vừa đồng cảm với những trải nghiệm mới trong quá trình chăm sóc con.

Ái Châu cho biết nhờ có mẹ chồng giúp đỡ và bé Happy khá ngoan nên hai vợ chồng cũng không quá vất vả, lại có thêm nhiều thời gian chăm chút cho con ăn ngủ và chơi đùa cùng bé. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những điều thú vị thường nhật trong hành trình chăm con nhỏ. Với cô, nuôi con là một chặng đường mới đầy niềm vui, như một chiếc lăng kính để nhìn cuộc sống với những sắc màu mới. Mỗi ngày trôi qua, con trai lớn lên khỏe mạnh cũng là một bước trưởng thành của cô trong vai trò làm mẹ.

Làn da – Cánh cửa để tăng sự kết nối với bé yêu

Bà mẹ một con tâm sự con trai mang đến cho cô nhiều bài học thú vị mỗi ngày. Trong lúc các giác quan của bé chưa phát triển hoàn thiện, Ái Châu học cách kết nối với con qua làn da. Nữ diễn viên tin rằng trong giai đoạn này, những cái chạm và mát-xa của cha mẹ dành cho con chính là chìa khóa để giao tiếp và dẫn truyền yêu thương tới bé.

[​IMG]

Cô tin rằng những cái chạm và mát-xa là chìa khóa giao tiếp và dẫn truyền yêu thương đến con

Ái Châuthổ lộ lúc hạnh phúc nhất là khi con vui thích đá chân, cười đùa khi được mẹ mát-xa trong lúc dưỡng ẩm.Động lực của cô chính là nhìn thấy bé luôn vui vẻ, thoải mái, ăn ngon, ngủ ngoan và cứng cáp hơn mỗi ngày. Bên cạnh đó, thông qua những động tác đầy yêu thương, cưng nựng và những khi chơi đùa cùng con trong quá trình chăm sóc da, Ái Châu hiểu rằng mình đang giúp con học giao tiếp bằng mắt nhiều hơn, tăng cường phát triển nhận thức, biểu hiện tích cực và tự tin… để rèn luyện các giác quan một cách toàn diện.

Da con cần được dưỡng ẩm hiệu quả

Khi nghe nói làn da bé được ví như múi cam, Ái Châu hiểu rằng làn da con rất dễ bị khô do làn da bé thường mỏng hơn 30% mà lại dễ mất nước nhanh gấp 2 lần so với da người trưởng thành. Thế nên, cô rất chú trọng dưỡng ẩm cho da bé bằng việc lựa chọn loại sữa tắm gội an toàn, nhẹ dịu giúp duy trì độ ẩm tự nhiên cho làn da, kết hợp cùng mát-xa và sữa dưỡng ẩm sau khi tắm. Ngoài những lợi ích về mặt sức khỏe, sử dụng sữa dưỡng ẩm và mát-xa sẽ giúp nuôi dưỡng làn da con mềm mịn, khỏe mạnh.

[​IMG]

Ái Châu rất chú trọng chăm sóc da cho con phát triển khỏe mạnh

Vốn thích “mày mò” và không ngại chia sẻ bí quyết của mình, Ái Châu cũng khuyên các bà mẹ nên lựa chọn những sản phẩm chăm sóc da an toàn – hiệu quả – dịu nhẹ cho bé. Nếu chọn đúng, mẹ sẽ có trong tay “trợ thủ” đắc lực để tận hưởng trọn vẹn cùng con những năm tháng đầu đời. Làm sao để tìm được sản phẩm ưng ý? Theo Ái Châu, mẹ hãy tìm đến những thương hiệu uy tín, được chứng nhận an toàn, và phù hợp với làn da con.

Nguồn: Xuân Mai – Hùng Thịnh Media

 

Rate this post