3 Cách Nấu Cháo Thịt Bò Sò Huyết Nấm Rơm Lạ Miệng!!!

Cháo thịt bò đậu xanh
[​IMG]

Cháo thịt bò đậu xanh (Ảnh: Internet)

Nguyên liệu và sơ chế:
Gạo: 400gr vo gạo sạch để ráo

Thịt bò: 1kg rửa sạch, ngâm với nước muối loãng sau đó vớt ra để ráo nước

Thịt bò băm: ½ kg

Đậu xanh vàng cà vỏ: ½ kg hấp chín

Hành tây: 1 củ rửa sạch, bóc vỏ sau đó thái múi cau

Hành tím: 5 củ lột vỏ sau đó băm nhuyễn 3 củ, 2 củ còn lại chẻ đôi, chẻ tư tùy người

Tỏi: 5 tép nhỏ lột vỏ sau đó băm nhuyễn

Hành lá: 4 nhánh, rửa sạch phần đầu để riêng nấu nước dùng bò, phần lá cắt nhỏ

Gia vị: ½ muỗng canh nước mắm, 1 muỗng canh dầu ăn, đường, muối, hạt nêm, tiêu

Link mua thịt bò ngon, chất lượng và dinh dưỡng, tham khảo tại đây!

 

Rate this post