Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?

+ Trả lời Chủ đề
+ Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  MOD Sức Khỏe's Avatar
  MOD Sức Khỏe Đang Ngoại tuyến Chuyên gia Sức Khỏe
  Level: 8 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 178
  Magic: 28 / 2677
  Experience: 12%

  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  84
  Bioix xu
  743
  Tiền mặt
  0
  Thích
  16
  Được Thích 20 lần/10 bài

  Lightbulb Biểu đồ tăng trưởng của bé gái và bé trai - Vòng đầu, chiều dài, cân nặng

  1. Biểu đồ tăng trưởng bé gái

  Các biểu đồ dưới đây cho biết sức tăng trưởng trung bình ở trẻ em (đường cong nét liên tục) và giới hạn các số cân đo bình thường.


  Bạn có thể kiểm tra sự tiến triển của con bạn bằng cách cho cháu đi cân, đo đều đặn và chấm ghi lên các đường biểu diễn phát triển của chính con bạn lên biểu đồ. Dáng nét của đường biểu diễn phải theo được sát dáng nét của đường biểu diễn “trung bình”: điều đó chứng tỏ đấy là một nhịp độ tăng trưởng lành mạnh.


  Vòng đầu

  Nhân viên y tế hay bác sĩ sẽ quấn thước dây quanh đầu đo cái vòng lớn nhất trên đầu con bạn, ngay trên hàng lông mày và trên tai cháu. Trong năm đầu, vòng đầu là một chỉ số tăng trưởng lành mạnh để đo hơn là chiều dài.

  Hướng dẫn sơ về ni tấc quần áo
  Số đo trung bình, cho những trẻ bình thường 4 % các bé gái có số cân, đo rơi vào giới hạn vùng này.


  Chiều cao con bạn

  Cứ khoảng mỗi 6 tháng một lần, bạn hãy đo chiều cao con bạn lên cùng một khoảng tường. Cháu bé phải đứng tựa sát vào bức tường, không mang giầy và hai chân chụm lại. Bạn hãy sử dụng một cái thước thẳng góc với bức tường để đánh dấu chiều cao của cháu bé, rồi đo khoảng cách từ dấu đó đến sàn nhà. Bạn không nên thắc mắc nếu con bạn có những thời kỳ chậm phát triển, xen kẽ với những đợt tăng vọt; tuy nhiên nếu số đo hai lần liên tiếp có vẻ rất thấp, bạn nên đi thăm bác sĩ.  Số cân nặng của em bé

  Sự tăng trọng của con bạn là một chỉ số sinh học cho tình trạng sức khỏe và sự thoải mái tổng quát của em bé trong suốt năm đầu. Bạn hãy yêu cầu nhân viên y tế hãy bác sĩ cân cháu mỗi tháng một lần, người chỉ quấn có một cái tã sạch và cân thường xuyên hơn nữa, nếu bạn có mảy may thắc mắc nào là em bé có thể không lên cân bình thường.


  Số cân nặng của con bạn

  Sau ngày ăn mừng thôi nôi của cháu, cứ 6 tháng một lần bạn hãy cân con bạn người chỉ quấn một cái tã sạch hay trần truồng luôn. Bé sẽ không lên cân đều liên tục, tuy nhiên các giai đoạn tăng trưởng chậm và nhanh sẽ phải cân đối nhau. Cháu không được sụt cân: dù cháu có rất mập, cháu cũng chỉ cần ngừng một thời gian cho đến khi chiều cao của cháu đuổi kịp số cân. Bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu cháu sụt cân hoặc nếu hai lần cân liên tiếp cháy lên cân kém so với sự mong đợi của bạn.

  2. Biểu đồ tăng trưởng bé trai

  Các biểu đồ dưới đây cho biết sức tăng trưởng trung bình ở trẻ em (đường con nét liên tục) và giới hạn các số cân đo bình thường.

  Bạn có thể kiểm tra sự tiến triển của con bạn bằng cách cho cháu đi cân, đo đều đặn và chấm ghi lên các đường biểu diễn phát triển của chính con bạn, lên biểu đồ. Dáng nét của đường biểu diễn phải theo được sát dáng nét của đường biểu diễn “trung bình”: điều đó chứng tỏ đây là một nhịp độ tăng trưởng lành mạnh.


  Chu vi vòng đầu

  Nhân viên y tế hay bác sĩ sẽ quấn thước dây quanh đầu đo cái vòng lớn nhất trên đầu con bạn, ngay trên hàng lông mày và trên tai cháu. Trong năm đầu, vòng đầu là một chỉ số tăng trưởng lành mạnh dễ đo hơn là chiều dài.  Số đo trung bình cho những trẻ bình thường, 94% các bé trai có số cân đo rơi vào giới hạn vùng này.
  Chiều cao con bạn

  Cứ khoảng mỗi 6 tháng một lần, bạn hãy đo chiều cao con bạn lên cùng một khoảng tưởng. Cháu bé phải đứng tựa sát và bức tường, không mang giầy và hai chân chụm lại. Bạn hãy sử dụng một cái thước thẳng góc với bức tường để đánh dấu chiều cao của cháu bé rồi đo khoảng cách từ dấu đó đến sàn nhà. Bạn không nên thắc mắc nếu con bạn có những thời kỳ chậm phát triển, xen kẽ với những đợt tăng vọt; tuy nhiên nếu số đo hai lần liên tiếp có vẻ rất thấp, bạn nên đi thăm bác sĩ.  Số cân nặng của em bé

  Sự tăng trọng của con bạn là một chỉ số sinh học cho tình trạng sức khỏe và sự thoải mái tổng quát của em bé trong suốt năm đầu. Bạn hãy yêu cầu nhân viên ý tế hay bác sĩ cân cháu mỗi tháng một lần, người chỉ quấn có một cái tã sạch và cân thường xuyên hơn nữa nếu bạn có mảy may thắc mắc nào là em bé có thể không lên cân bình thường.  Số cân nặng của con bạn

  Sau ngày ăn mừng thôi nôi của cháu, cứ 6 tháng bạn hãy cân con bạn. Bé sẽ không lên cân đều liên tục, tuy nhiên các giai đoạn tăng trưởng chậm và nhanh sẽ phải cân đối nhau. Cháu không được sụt cân: dù cháu có rất mập, cháu cũng chỉ cần ngừng một thời gian cho đến khi chiều cao của cháu đuổi kịp số cân. Bạn hãy hỏi ý kiến bác sĩ nếu cháu sụt cân hoặc nếu hai lân cân liên tiếp cháu lên cân kém so với sự mong đợi của bạn

  Theo Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ và Em Bé

  Để nhận được hỗ trợ từ tư vấn viên, bạn vui lòng nêu chi tiết và rõ ràng để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất. Sau khi nhận được giải đáp, bạn vui lòng nhấn vào nút THANK thay cho lời cảm ơn. Cảm ơn bạn đã tham gia diễn đàn gia đình Vườn Trẻ và chúc bạn có 1 ngày tốt lành.

 2. #2
  onapthanh's Avatar
  onapthanh Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 2 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 25
  Magic: 3 / 270
  Experience: 0%

  Ngày tham gia
  Jul 2013
  Tên của bé
  tu phuong
  Ngày sinh của bé
  23/04/2010
  Bài viết
  10
  Bioix xu
  767
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Thích 1 lần trong 1 bài viết
  Bạn có thể kiểm tra sự tiến triển của con bạn bằng cách cho cháu đi cân, đo đều đặn và chấm ghi lên các đường biểu diễn phát triển của chính con bạn lên biểu đồ. Dáng nét của đường biểu diễn phải theo được sát dáng nét của đường biểu diễn “trung bình”
  Sản xuất ổn áp standa cấp cho các đại lý và phân phối on ap lioa

 3. #3
  Level: 8 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 194
  Magic: 32 / 1604
  Experience: 78%

  Ngày tham gia
  May 2014
  Bài viết
  96
  Bioix xu
  33
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 0 lần/0 bài

  Re: Biểu đồ tăng trưởng của bé gái và bé trai - Vòng đầu, chiều dài, cân nặng

  Cám ơn bạn về bài viết với nhiều thông tin rất bổ ích nhé!:)

Bài viết được tìm thấy trên google bởi từ khóa:

biểu đồ tăng trưởng của bé

biểu đồ tăng trưởng của trẻ

biểu đồ tăng trưởng của bé gái

bieu do tang truong cua tre

biểu đồ tăng trưởng của bé traisố đo tiêu chuẩn vòng đầu của bé gáibiểu đồ phát triển của trẻbiểu đồ tăng trưởng bé traitang can chieu cao va vong dau cua tre so sinhsơ đồ phát triển của trẻbieu do tang truong cua be traibiểu đồ cân nặng bé traibiểu đồ cân nặng của bé traibieu do tang truong cua be gaibiểu đồ cân nặng của trẻtăng trưởng của bé traivòng đầu của bébieu do tang truong cua bebieu do phat trien cua be traibieu do tang truong be traibiểu đồ tăng trưởng của trẻ 2012tieu chuan vong dau cua tretiêu chuẩn vòng đầu của bébieu do vong dau cua bebảng tăng trưởng của bébảng tiêu chuẩn vòng đầu của bébieu do can nang chieu cao cua be gaibieu do tang truong webtrethophát triển của bé traibieu do can nang cua trebiểu đồ phát triển của bé traibieu do theo doi phat trien be gaisơ đồ tăng trưởng của trẻso do vong dau cua trebiểu đồ tăng trưởng của bé gái 2012http:vuontre.vnforumf8bieu-do-tang-truong-cua-gai-va-trai-vong-dau-chieu-dai-can-nang-97306.htmltiêu chuẩn tăng trưởng của bétiêu chuẩn tăng trưởng của bé traibiểu đồ cân nặng của bésơ đồ tăng trưởng của bé gáivòng đầu bé traiso do tang truong cua tresơ đồ tăng trưởng của bé traibieu do tang tăng trưởng của béphac do phat trien cua be gaichỉ số tăng trưởng của bébieu do tang can cua bebiểu đồ tăng trưởng chiều cao của bébiểu đò phát triển của trẻvong dau tre embieu do tăng truong cua be gaibieu do tang truong cua be trai viet nambiểu đồ và chỉ số phát triển của trẻ em việt nambiểu đồ tăng trưởng của bé gaiBIEU DO TANG TRUONG VA PHAT TRIEN CUA TREsố đo vòng đầubiểu đồ cân nặng tiêu chuẩn của trẻvòng đầu trẻ emchỉ số vòng đầu chuẩnbieu do tang truong cua be yeubiểu đồ tăng trọng của mẹ biểu đồ tăng trưởng của bé traibiểu đồ tăng trưởng bé gáimuc dich cua su dung bieu do tang truongvòng đầu của trẻbiểu đổ cân nặng của bé gáiso do vong dau cua bebieu do tang truong vong nguc o be gaibieu do can nang cua be traichi so do vong dau cua trebiểu đồ các chỉ số tăng trưởng của trẻbang tieu chuan vong dau cua bebieu do su tang truong cua em bebieu do tang truong vong dauchỉ số tăng trưởng của trẻvong dau be traibieu do can do suc khoe em bebiểu đồ tăng cân của bà bầuso do vong dau tre so sinhso do ncan nang cua be traibieu do so do vong dau cua tre so sinhso do tieu chuan vong dau be gai cua bebieu do suc khoe tre em tai ban lan 2biei do can nang cua be traibieu do tang truong can nang doi voi tre so sinhlap bieu do tang truong cho be 2012chỉ số cân nặng của bé gáibiểu đồ chiều cao cân nặng của bé 2012so do can nang cua me va beBang tang truong cua bemục đích của biểu đồ tăng trưởng trẻ embieu do can nang cua tetăng trưởng bé sobiểu đồ phát triển bé traibieu do suc khoebiểu đồ phát triển chiều cao của trẻbieu do tang truong cua trbiểu đồ chiều cao cân nặng của bé gáiin bieu do tang truong cua bevong dau cua tre

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-09-2012, 08:30 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 30-04-2012, 04:51 PM
 3. Bạn trai đòi chia tay vì bất mãn với cuộc sống
  Bởi visao trong diễn đàn Tình yêu
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 16-04-2012, 04:10 PM
 4. Bé trai 8 tháng mấy tháng không tăng chiều cao!
  Bởi thien_vy trong diễn đàn Các loại bệnh thường gặp
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 02-02-2012, 10:30 AM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 10-09-2011, 05:42 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
| Nước cốt chanh dây | Nước cốt mác mác
-->