Em mình mới đi Đu Bai về có mang theo một ít vi cá mập. Mình nhìn thấy miếng to hơn bàn tay, lúc xếp các miếng vào thì ra một hình tam giác dài chừng gần 1 mét . Vỏ ngoài màu xám, nháp. Mùi thì gần giống mùi mực khô. Lúc nấu thử mình ngâm rượu gừng và nước nóng rồi hì hục ngồi bóc cái lớp ngoài ra mới nấu được vì cái lớp ngoài này dính toàn cát. Nấu lên cả nhà kêu chả ra cái gì.
Nhờ các mẹ thông thái cho biết ý kiến xem đó có phải là vi cá mập hay vi cá gì (nhãn đóng ngoài túi là vi cá mập ạ), và cách sơ chế sao cho nhanh chứ mình ngồi lột vỏ nó mất cả tiếng đồng hồ. Nhờ các mẹ tư vấn luôn là làm món gì cho ngon ạ.
Tặng hoa các mẹ .@};-