các mẹ ơi. tình hình là em muốn mở 1 gian hàng rong vào buổi tối, chuyên bán món tàu hũ đá. có mẹ nào biết cách làm xin hướng dẫn cho em với. em sống ở Ninh Hòa, xa Nha Trang 35km, ở Nha Trang có mấy hàng bán món này ngon lắm, nhưng em hỏi cách làm thì họ không chỉ cho. tàu hũ đá, ăn dai dai mềm mềm béo ngậy, có nước cốt dừa, đá bào, đường cát, trộn lên ăn ngon lắm. chứ không phải 1 số hàng họ đem tàu hũ để nguội rồi bỏ đá đường cốt dừa vào, ăn ngán lắm.
em biết là cách làm cũng gần giống như tàu hũ nóng nhưng làm sao để ăn lạnh và dai, béo. mỗi lần em ăn là phải 2 ly trở lên.
thế mẹ nào biết giúp em với.