Ăn mít chín bạn chớ quên phần xơ của mít cũng ngon không kém chỉ cần siêng 1 tí bạn đã có món canh lạ mà ngon .
Gọt phần xơ của trái mít chín trộn với muối trắng cho vào hủ thủy tinh thêm nước cho ngập rồi dằn cho chặt , muối như muối dưa chua , khỏang 3 ngày là ăn được .
Cách nấu canh xơ mít :
Nguyên liệu : 1 ít xơ mít muối chua , 1 con cá lóc nhỏ hoặc cái đầu cá ( có thể thay bằng cá điêu hồng cũng ngon )
ớt trái , bột nêm , bột ngọt , đường .
Cách làm : Xơ mít rửa sạch băm nhỏ , cá làm sạch để ráo . Cho nước nấu sôi bỏ cá và xơ mít vào , nấu đến khi thấy cá chín là được , nêm canh như nêm canh chua , khi ăn giã ớt chín vào , ăn kèm cơm trắng rất ngon .
CHÚC CÁC BẠN NGON MIỆNG !
Thumbnails được đính kèm (click vào ảnh để phóng to) [IMG]http://diendan.**************/attachments/f49/34309d1339767884t-canh-xo-mit-chin-nau-ca-loc-mua-mit-toi-roi-mui-cung-ngon-ma-xo-cung-ngon-dscn3628.jpg[/IMG] [IMG]http://diendan.**************/attachments/f49/34310d1339767929t-canh-xo-mit-chin-nau-ca-loc-mua-mit-toi-roi-mui-cung-ngon-ma-xo-cung-ngon-dscn3629.jpg[/IMG] [IMG]http://diendan.**************/attachments/f49/34311d1339767977t-canh-xo-mit-chin-nau-ca-loc-mua-mit-toi-roi-mui-cung-ngon-ma-xo-cung-ngon-dscn3630.jpg[/IMG]