Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?

+ Trả lời Chủ đề
+ Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Phonglinh88's Avatar
  Phonglinh88 Đang Ngoại tuyến Chủ nhiệm
  Level: 7 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 161
  Magic: 24 / 1985
  Experience: 46%

  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  73
  Bioix xu
  600
  Tiền mặt
  0
  Thích
  9
  Được Thích 57 lần/39 bài

  Những loại trái cây bà bầu nên cẩn trọng

  Ăn nhiều trái cây và rau quả tươi trong thời gian mang thai rất tốt nhưng bà bầu vẫn cần thận trọng với một số loại.

  Trong thời gian mang thai, cơ thể bạn rất cần bổ sung các loại vitamin, khoáng chất, chất xơ (có trong hoa quả). Vì vậy, tất cả các loại hoa quả tươi đều là một sự lựa chọn lành mạnh. Không có loại hoa quả nào cụ thể mà phụ nữ mang thai phải tránh chỉ có điều bạn nên thận trọng trong việc ăn uống các loại trái cây sau:

  Trái cây chưa được rửa sạch

  Vỏ trái cây có thể là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn có hại như listeria (vi khuẩn hình que) – gây những biến chứng nguy hiểm với bà bầu. Tác nhân gây bệnh khác trên vỏ trái cây là E. coli – tuy ít nguy hiểm hơn nhưng vẫn là mối đe dọa lớn đối với bà bầu và thai nhi. Nhiệt độ cao là cách an toàn nhất để loại bỏ các loại vi khuẩn này. Hoặc bạn có thể rửa sạch chúng bằng cách ngâm với muối và phải gọt vỏ trước khi sử dụng.


  Bà bầu nên cẩn trọng trong việc ăn uống (Ảnh minh họa)

  Trái cây phi hữu cơ

  Những tranh cãi về sự nguy hiểm của dư lượng thuốc trừ sâu trên rau quả với phụ nữ mang thai cho đến nay vẫn chưa ngã ngũ. Tuy nhiên, nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì nên chọn những loại trái cây hữu cơ thông thường để sử dụng. Theo nhóm công tác môi trường, những loại trái cây chứa nhiều dư lượng thuốc trừ sâu nhất là đào, dâu tây, táo, quất, anh đào, nho và lê.

  Nước trái cây chưa được tiệt trùng


  Giống như những loại trái cây chưa được rửa sạch, nước trái cây chưa được tiệt trùng có thể là mầm mống gây bệnh như khuẩn salmonela, cryptosporidium và E. coli. Khi những loại nước ép này được tiệt trùng, nhiệt độ cao có thể tiêu diệt bất kỳ tác nhân gây bệnh nào. Nếu bạn lo lắng quá trình tiệt trùng làm giảm lượng vitamin và chất dinh dưỡng trong đó, bạn có thể tự làm nước ép nhưng nhớ phải rửa sạch trái cây bằng muối.


  Bà bầu không nên ăn những loại trái cây chưa được tiệt trùng.

  Trái cây giàu axit

  Những trái cây có chứa hàm lượng axit cao như dứa, quả nam việt quất, các loại trái cây có múi như chanh, cam, quýt tuy không có khả năng gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai nhưng bạn vẫn nên tránh chúng nếu bạn đang gặp vấn đề về chứng ợ nóng hay ói, nôn – những vấn đề thường gặp khi mang thai. Thức ăn có tính axit cao có thể làm trầm trọng những triệu chứng này.
  Theo Eva
  Em về điểm phấn tô son lại
  Ngạo với nhân gian một nụ cười.

 2. Những người đã Thích tới Phonglinh88 vì bài viết có ích:

  tieuchuotphucnhac (22-09-2011)

Bài viết được tìm thấy trên google bởi từ khóa:

co bau nen an trai cay gi

nuoc ep trai cay cho ba bau

nuoc ep trai cay tot cho ba bau

tac dung cua qua cam voi ba bau

ba bau an quyt co tot khong

bà bầu ăn trái dâu

ba bau co nen an quyt

quyt voi ba bau

phu nu mang thai nen an trai cay gi

tac dung cua dau tay voi ba bau

nhung loai qua ba bau ko nen an

ba bau co nen an cay

trai cay cho ba bau

nuoc ep tot cho ba bau

ba bau nen an nhung loai trai cay nao

tac dung cua cay nho noi voi ba bau

ba bau uong cay nho noi

ba bau co nen an ngao

tac dung cua qua cam doi voi ba bau

mang thai nen an trai cay gi

ba bau co nen an ca hnuoc trai cay cho ba bauman ngua thi nen an nhung laoi trai cay naoba bau co nen an ca muoiqua bo co tót cho ba bau kochuan bi co bau uong cay cho de duoc konuoc ep trai cay danh cho ba bauba bau co nen an ngao khongcam doi voi ba baucach lam nước trai cay cho ba baumang thai khong nen an trai cay naoba bau an qua bo co tot kotac dung cua qua viet quat voi ba bauco bau nen an nhung loai trai cay ginhững trái cây bà bầu nên tránhba bau an su hao duoc khongco thai khong nen an trai cay giba bau an quytba bau an trai dau tot kgtrai cay dinh duong cho ba baunhững loại trái cây bà bầu không nên ăntrai thanh long doi voi ba bauba bau uong nuoc cay nho noian canh ngao voi rau caj dang tot cho ba bau khongnhững loại trái cây bổ ích cho phụ nữTAC DUNG TRAI CAM VOI BA BAUhoa qua danh cho ba baudau tay doi voi phu nu mang bauCAC LOAI TRAI CAY PHU NU MANG THAI KHONG NE DUNGnhung loai trai cay tot cho baunhung loai trai cay ba bau co the anTRAI CAY BA BAU NEN ANhttp:vuontre.vnforumf48nhung-loai-trai-cay-ba-bau-nen-can-trong-16932.htmlmang thai can an loai trai cay nao totqua cam voi ba baunhung trai cây bầu không nen antac dung cua cay nho noi voi phu nu co thaico bau nen an gi tottac dung cua nuoc ep buoi voi ba bauba bau co nen an qua boan ngao co tot cho thai nhi khongmang thai co nen uong nuoc ep trai caymang bau nen an trai cay naotac dung cua cay cho de doi voi thai phuan nho co tot cho ba bau ko10 loai trai cay ba bau khong an dưocthai nen an trai caycay nho noi co duoc dung cho phu nu mang thaicay tra ba doqua cherry co tac dung gi voi ba bauphu nu mang thai cp nen an ngao mang thai nnen an loai trai cay ginhang tru muoi co doc hai voi ba bauphu nu mang thai co nen an trai daucay re tranh voi phu nu co thaii ba bau an trai bo de lanh co duoc kotac dung cay me dat doi voi ba baunuoc ep trai cay cho phu nu mang thailamchamehoa qua cho ba bauhàm lượng thuốc cho phụ nữ mang thainhung h oa qua ba bau nen anqua bo cho ba bauBA BAU CO AN DUOC TRAI DAU KOBa bau nen uong nuoc ep trai cay naohoa qua can tranh cho ba baunhững loai hoa quả danh cho ba bauba bau co uong dc nu voinhung hoa qua ko nen an khi mang baucac loai nuoc ep trai cay tot cho ba bautac dung cua trai dau tay doi voi ba bauqua quyt voi ba bauba bau co nen an nhieu trai camco bau uong nuoc ep thom voi ca rot chung co sao kgcay ba chac phu nu co thai dung duoc koba bau co nen trai trai dau tay khongnhung loai trai cay ba bau nen anco bau nen an cay hay khongnhung loai trai cay cam an khi mang bauphu nu mang thai co nen uong nuoc cay nho noiitrai cay tot cho ba bau

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
| Nước cốt chanh dây | Nước cốt mác mác
-->
Chia sẻ lên linhhay.com