Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?

+ Trả lời Chủ đề
+ Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Phonglinh88's Avatar
  Phonglinh88 Đang Ngoại tuyến Chủ nhiệm
  Level: 7 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 161
  Magic: 24 / 3205
  Experience: 46%

  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  73
  Bioix xu
  600
  Tiền mặt
  0
  Thích
  9
  Được Thích 57 lần/39 bài

  Những loại trái cây bà bầu nên cẩn trọng

  Ăn nhiều trái cây và rau quả tươi trong thời gian mang thai rất tốt nhưng bà bầu vẫn cần thận trọng với một số loại.

  Trong thời gian mang thai, cơ thể bạn rất cần bổ sung các loại vitamin, khoáng chất, chất xơ (có trong hoa quả). Vì vậy, tất cả các loại hoa quả tươi đều là một sự lựa chọn lành mạnh. Không có loại hoa quả nào cụ thể mà phụ nữ mang thai phải tránh chỉ có điều bạn nên thận trọng trong việc ăn uống các loại trái cây sau:

  Trái cây chưa được rửa sạch

  Vỏ trái cây có thể là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn có hại như listeria (vi khuẩn hình que) – gây những biến chứng nguy hiểm với bà bầu. Tác nhân gây bệnh khác trên vỏ trái cây là E. coli – tuy ít nguy hiểm hơn nhưng vẫn là mối đe dọa lớn đối với bà bầu và thai nhi. Nhiệt độ cao là cách an toàn nhất để loại bỏ các loại vi khuẩn này. Hoặc bạn có thể rửa sạch chúng bằng cách ngâm với muối và phải gọt vỏ trước khi sử dụng.


  Bà bầu nên cẩn trọng trong việc ăn uống (Ảnh minh họa)

  Trái cây phi hữu cơ

  Những tranh cãi về sự nguy hiểm của dư lượng thuốc trừ sâu trên rau quả với phụ nữ mang thai cho đến nay vẫn chưa ngã ngũ. Tuy nhiên, nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì nên chọn những loại trái cây hữu cơ thông thường để sử dụng. Theo nhóm công tác môi trường, những loại trái cây chứa nhiều dư lượng thuốc trừ sâu nhất là đào, dâu tây, táo, quất, anh đào, nho và lê.

  Nước trái cây chưa được tiệt trùng


  Giống như những loại trái cây chưa được rửa sạch, nước trái cây chưa được tiệt trùng có thể là mầm mống gây bệnh như khuẩn salmonela, cryptosporidium và E. coli. Khi những loại nước ép này được tiệt trùng, nhiệt độ cao có thể tiêu diệt bất kỳ tác nhân gây bệnh nào. Nếu bạn lo lắng quá trình tiệt trùng làm giảm lượng vitamin và chất dinh dưỡng trong đó, bạn có thể tự làm nước ép nhưng nhớ phải rửa sạch trái cây bằng muối.


  Bà bầu không nên ăn những loại trái cây chưa được tiệt trùng.

  Trái cây giàu axit

  Những trái cây có chứa hàm lượng axit cao như dứa, quả nam việt quất, các loại trái cây có múi như chanh, cam, quýt tuy không có khả năng gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai nhưng bạn vẫn nên tránh chúng nếu bạn đang gặp vấn đề về chứng ợ nóng hay ói, nôn – những vấn đề thường gặp khi mang thai. Thức ăn có tính axit cao có thể làm trầm trọng những triệu chứng này.
  Theo Eva
  Em về điểm phấn tô son lại
  Ngạo với nhân gian một nụ cười.

 2. Những người đã Thích tới Phonglinh88 vì bài viết có ích:

  tieuchuotphucnhac (22-09-2011)

Bài viết được tìm thấy trên google bởi từ khóa:

co bau nen an trai cay gi

nuoc ep trai cay cho ba bau

nuoc ep trai cay tot cho ba bau

tac dung cua qua cam voi ba bau

bà bầu ăn trái dâu

ba bau co nen an quyt

ba bau an quyt co tot khong

quyt voi ba bau

phu nu mang thai nen an trai cay gi

tac dung cua dau tay voi ba bau

nhung loai qua ba bau ko nen an

ba bau co nen an cay

nuoc ep tot cho ba bau

trai cay cho ba bau

tac dung cua qua cam doi voi ba bau

mang thai nen an trai cay gi

tac dung cua cay nho noi voi ba bau

ba bau co nen an ngao

ba bau uong cay nho noi

ba bau nen an nhung loai trai cay nao

qua bo co tót cho ba bau kochuan bi co bau uong cay cho de duoc koba bau co nen an ca hba bau co nen an ca muoinuoc trai cay cho ba bauba bau co nen an ngao khongman ngua thi nen an nhung laoi trai cay naonuoc ep trai cay danh cho ba bautrai cay dinh duong cho ba bauTAC DUNG TRAI CAM VOI BA BAUnhững loại trái cây bổ ích cho phụ nữtrai thanh long doi voi ba baumang thai khong nen an trai cay naoco bau nen an nhung loai trai cay gian canh ngao voi rau caj dang tot cho ba bau khongco thai khong nen an trai cay giba bau an su hao duoc khongba bau an trai dau tot kgba bau an qua bo co tot kotac dung cua qua viet quat voi ba bauhoa qua danh cho ba bauba bau an quytcam doi voi ba baucach lam nước trai cay cho ba bauba bau uong nuoc cay nho noinhững loại trái cây bà bầu không nên ănnhững trái cây bà bầu nên tránhthai nen an trai cayCAC LOAI TRAI CAY PHU NU MANG THAI KHONG NE DUNGba bau co nen an qua boco bau nen an gi totnhung loai trai cay cam an khi mang bauphu nu mang thai co nen uong nuoc cay nho noiiBA BAU CO AN DUOC TRAI DAU KOBa bau nen uong nuoc ep trai cay naonhung hoa qua ko nen an khi mang baucac loai cay co tinh an giu thaitac dung cua cay nho noi voi phu nu co thaiba bau co nen an nhieu trai camcac loai nuoc ep trai cay tot cho ba bau10 loai trai cay ba bau khong an dưocba bau co uong dc nu voitac dung cua cay cho de doi voi thai phutac dung cua nuoc ep buoi voi ba baunhững loai hoa quả danh cho ba baucay ba chac phu nu co thai dung duoc konhung loai trai cay ba bau nen anba bau co nen trai trai dau tay khongmang thai can an loai trai cay nao tothoa qua can tranh cho ba bauco bau nen an cay hay khongnhang tru muoi co doc hai voi ba bauan nho co tot cho ba bau koan ngao co tot cho thai nhi khongnhung trai cây bầu không nen annhung loai trai cay ba bau co the antrai cam voi ba bautac hai cua trai cay voi ba bauba bau an ngaokhi mang thai ko nen an loai trai cay naocac loai nuoc ep trai cay danh cho ba bautac dung chua cay he voi ba bautac dung cua trai luu voi phu nu mang thaico thai nen tranh an loai trai cay naotac dung cua cay ma de voi ba bauco bau nen trai cay ginhung loai trai nen tranh an trong luc mang thaiba bau khong nen an cayqua cam voi ba baudau tay doi voi phu nu mang baucay nho noi co duoc dung cho phu nu mang thaimang thai nnen an loai trai cay gicay re tranh voi phu nu co thaii ba bau an trai bo de lanh co duoc kolamchamehoa qua cho ba bauhàm lượng thuốc cho phụ nữ mang thainhung h oa qua ba bau nen anqua bo cho ba bauqua quyt voi ba bautac dung cay me dat doi voi ba bau

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
| Nước cốt chanh dây | Nước cốt mác mác
-->