Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?

+ Trả lời Chủ đề
+ Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 1 của 1
 1. #1
  Phonglinh88's Avatar
  Phonglinh88 Đang Ngoại tuyến Chủ nhiệm
  Level: 7 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 161
  Magic: 24 / 1426
  Experience: 46%

  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  73
  Bioix xu
  600
  Tiền mặt
  0
  Thích
  9
  Được Thích 57 lần/39 bài

  Những loại trái cây bà bầu nên cẩn trọng

  Ăn nhiều trái cây và rau quả tươi trong thời gian mang thai rất tốt nhưng bà bầu vẫn cần thận trọng với một số loại.

  Trong thời gian mang thai, cơ thể bạn rất cần bổ sung các loại vitamin, khoáng chất, chất xơ (có trong hoa quả). Vì vậy, tất cả các loại hoa quả tươi đều là một sự lựa chọn lành mạnh. Không có loại hoa quả nào cụ thể mà phụ nữ mang thai phải tránh chỉ có điều bạn nên thận trọng trong việc ăn uống các loại trái cây sau:

  Trái cây chưa được rửa sạch

  Vỏ trái cây có thể là nơi chứa nhiều loại vi khuẩn có hại như listeria (vi khuẩn hình que) – gây những biến chứng nguy hiểm với bà bầu. Tác nhân gây bệnh khác trên vỏ trái cây là E. coli – tuy ít nguy hiểm hơn nhưng vẫn là mối đe dọa lớn đối với bà bầu và thai nhi. Nhiệt độ cao là cách an toàn nhất để loại bỏ các loại vi khuẩn này. Hoặc bạn có thể rửa sạch chúng bằng cách ngâm với muối và phải gọt vỏ trước khi sử dụng.


  Bà bầu nên cẩn trọng trong việc ăn uống (Ảnh minh họa)

  Trái cây phi hữu cơ

  Những tranh cãi về sự nguy hiểm của dư lượng thuốc trừ sâu trên rau quả với phụ nữ mang thai cho đến nay vẫn chưa ngã ngũ. Tuy nhiên, nếu bạn đang lo lắng về vấn đề này thì nên chọn những loại trái cây hữu cơ thông thường để sử dụng. Theo nhóm công tác môi trường, những loại trái cây chứa nhiều dư lượng thuốc trừ sâu nhất là đào, dâu tây, táo, quất, anh đào, nho và lê.

  Nước trái cây chưa được tiệt trùng


  Giống như những loại trái cây chưa được rửa sạch, nước trái cây chưa được tiệt trùng có thể là mầm mống gây bệnh như khuẩn salmonela, cryptosporidium và E. coli. Khi những loại nước ép này được tiệt trùng, nhiệt độ cao có thể tiêu diệt bất kỳ tác nhân gây bệnh nào. Nếu bạn lo lắng quá trình tiệt trùng làm giảm lượng vitamin và chất dinh dưỡng trong đó, bạn có thể tự làm nước ép nhưng nhớ phải rửa sạch trái cây bằng muối.


  Bà bầu không nên ăn những loại trái cây chưa được tiệt trùng.

  Trái cây giàu axit

  Những trái cây có chứa hàm lượng axit cao như dứa, quả nam việt quất, các loại trái cây có múi như chanh, cam, quýt tuy không có khả năng gây nguy hiểm cho phụ nữ mang thai nhưng bạn vẫn nên tránh chúng nếu bạn đang gặp vấn đề về chứng ợ nóng hay ói, nôn – những vấn đề thường gặp khi mang thai. Thức ăn có tính axit cao có thể làm trầm trọng những triệu chứng này.
  Theo Eva
  Em về điểm phấn tô son lại
  Ngạo với nhân gian một nụ cười.

 2. Những người đã Thích tới Phonglinh88 vì bài viết có ích:

  tieuchuotphucnhac (22-09-2011)

Bài viết được tìm thấy trên google bởi từ khóa:

co bau nen an trai cay gi

nuoc ep trai cay cho ba bau

nuoc ep trai cay tot cho ba bau

tac dung cua qua cam voi ba bau

ba bau an quyt co tot khong

bà bầu ăn trái dâu

ba bau co nen an quyt

phu nu mang thai nen an trai cay gi

quyt voi ba bau

nhung loai qua ba bau ko nen an

tac dung cua dau tay voi ba bau

nuoc ep tot cho ba bau

ba bau co nen an cay

trai cay cho ba bau

tac dung cua qua cam doi voi ba bau

mang thai nen an trai cay gi

ba bau uong cay nho noi

tac dung cua cay nho noi voi ba bau

ba bau nen an nhung loai trai cay nao

ba bau co nen an ngao

nuoc trai cay cho ba bauchuan bi co bau uong cay cho de duoc koqua bo co tót cho ba bau koman ngua thi nen an nhung laoi trai cay naoba bau co nen an ca hnuoc ep trai cay danh cho ba bauba bau co nen an ngao khongba bau co nen an ca muoitrai thanh long doi voi ba bauba bau an su hao duoc khongnhững trái cây bà bầu nên tránhco thai khong nen an trai cay gian canh ngao voi rau caj dang tot cho ba bau khongmang thai khong nen an trai cay naoba bau an qua bo co tot kohoa qua danh cho ba bautrai cay dinh duong cho ba baunhững loại trái cây bà bầu không nên ănba bau an trai dau tot kgnhững loại trái cây bổ ích cho phụ nữcam doi voi ba bauba bau an quytba bau uong nuoc cay nho noico bau nen an nhung loai trai cay gicach lam nước trai cay cho ba bauTAC DUNG TRAI CAM VOI BA BAUtac dung cua qua viet quat voi ba bauba bau an trai bo de lanh co duoc ko10 loai trai cay ba bau khong an dưocmang thai co nen uong nuoc ep trai caytac dung cua cay cho de doi voi thai phucay ba chac phu nu co thai dung duoc kocay re tranh voi phu nu co thaii tac dung cua nuoc ep buoi voi ba bautac dung cua cay nho noi voi phu nu co thaihoa qua can tranh cho ba baumang thai can an loai trai cay nao totco bau nen an cay hay khongcac loai nuoc ep trai cay tot cho ba bauba bau co nen an nhieu trai camnhung hoa qua ko nen an khi mang bauthai nen an trai caynhung loai trai cay cam an khi mang bauba bau co uong dc nu voiBa bau nen uong nuoc ep trai cay naoba bau co nen trai trai dau tay khongnhững loai hoa quả danh cho ba bauphu nu mang thai co nen uong nuoc cay nho noiiCAC LOAI TRAI CAY PHU NU MANG THAI KHONG NE DUNGBA BAU CO AN DUOC TRAI DAU KOlamchamehoa qua cho ba baunhung trai cây bầu không nen annhung loai trai cay ba bau co the antac dung hoa qua vo ba bautac dung chua cay he voi ba bautrai cam voi ba baucac loai nuoc ep trai cay danh cho ba bauan ngao co tot cho thai nhi khongkhi mang thai ko nen an loai trai cay naotac dung cua cay ma de voi ba bauco thai nen tranh an loai trai cay naoba bau an ngaomang thai nnen an loai trai cay gitac dung cua trai luu voi phu nu mang thaico bau nen trai cay giMang thai tranh an trai cay naotrai cay tot cho ba bauqua cam voi ba bauco bau uong nuoc ep thom voi ca rot chung co sao kgtac dung cua trai dau tay doi voi ba baunhung loai trai cay ba bau nen annhang tru muoi co doc hai voi ba bauhàm lượng thuốc cho phụ nữ mang thainhung h oa qua ba bau nen anphu nu mang thai co nen an trai dauphu nu mang thai cp nen an ngao nhung loai trai nen tranh an trong luc mang thainuoc ep trai cay cho phu nu mang thaiqua bo cho ba baucay nho noi co duoc dung cho phu nu mang thai

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
| Nước cốt chanh dây | Nước cốt mác mác
-->
Chia sẻ lên linhhay.com