Mũi bạn có nhiều khuyết điểm khiến khuôn mặt trở nên thiếu điểm nhấn, kém hài hòa và tươi sáng. Dịch vụ nâng mũi hoàn hảo tại Thẩm mỹ viện Nhật Hàn sẽ là giải quyết triệt để tất cả các vấn đề về mũi, cho bạn dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và cân đối với khuôn mặt.
ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NÂNG MŨI.
Hiệu quả thẩm mỹ kéo dài
Không chỉ tạo hình mũi đẹp toàn diện, nâng mũi Hàn Quốc cho bạn sở hữu nét đẹp này suốt đời. Phẫu thuật cũng diễn ra nhanh chóng, không đau đớn và không để lại sẹo, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng lộ sống, bóng đỏ nơi đầu mũi.
An toàn tuyệt đối
Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân và silicon được nhập khẩu từ Mỹ, có độ tương thích cao, thân thiện với cơ thể. Vì thế đảm bảo không gây ra tác dụng phụ hay biến chứng thẩm mỹ.
Tiết kiệm chi phí
Với nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng có cơ hội sở hữu dáng mũi đẹp không tỳ vết, làm trọn gói với chi phí hấp dẫn nhất so với nhiều các dịch vụ nâng mũi khác.
QUY TRÌNH NÂNG MŨI
Thăm khám và tư vấn
Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám, tìm hiểu tình trạng mũi. Từ việc thăm khám ban đầu, bác sĩ sẽ xác định phương pháp phù hợp nhất với bạn.

Đo vẽ, tạo dáng mũi

Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ, tạo dáng mũi mới để khách hàng hình dung dáng mũi sau phẫu thuật. Dựa vào từng trường hợp cũng như nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tạo dáng mũi sao cho đẹp và cân đối với tổng thể gương mặt.
Bôi và gây tê vùng mũi
Để đảm bảo khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn, khó chịu, bác sĩ sẽ làm sạch, sát khuẩn da và gây tê vùng mũi.
Tiến hành phẫu thuật
Quá trình phẫu thuật nâng mũi s line được bác sỹ bắt đầu bằng việc sử dụng kỹ thuật bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng, đưa chất liệu nâng mũi vào khoang. Tiếp đó, bác sĩ tiến hành các kỹ thuật hoàn thiện dáng mũi: cuộn – thu nền, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi,… Cuối cùng dùng chỉ khâu thẩm mỹ khâu kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật.
KẾT QUẢ SAU NÂNG MŨI :
Sống mũi cao, thanh tú.Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.Đầu mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn
Giải quyết triệt để các khuyết điểm về mũi .Không bóng đỏ, không lộ sống.Bảo hành dáng mũi trong 1 năm
LƯU Ý SAU KHI NÂNG MŨI S LINE :
-Tránh nước, tránh va chạm mạnh vùng mũi trong 20-30 ngày. Uống thuốc và tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ
-Kiêng ăn hải sản, thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống.Tránh đeo kính trong 2 tháng đầu
-Đặt túi chườm lạnh để giảm sưng trong 2-3 ngày.Cắt chỉ ở mũi và vành tai sau 7 ngày