Theo khảo sát, khoảng 60% người Việt Nam có sống mũi thấp tẹt. Chính thế nâng mũi bọc sụn là phương pháp dùng sụn sinh học định hình – một trong những lọai sụn nhân tạo chất lượng hiện nay, nâng cao sống mũi, cho mũi dáng mũi cao thanh tú.


Sụn sinh học định hình mềm dẻo, dễ cắt gọt cho mũi đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể, tránh kích ứng, không gây viêm nhiễm, kết quả phù hợp với mọi người sử dụng.


Quy trình nâng mũi bọc sụn tại trung tâm thẩm mỹ viện hiện đại nhất Việt Nam
Bước 1: Kiểm tra cấu trúc xương mũi
Bạn sẽ được kiểm tra cấu trúc xương mũi bằng máy nội soi trong bước đầu tiên trong quy trình nâng mũi bọc sụn.


Bước 2: Phân tích chiếc mũi bằng công nghệ 3D


Bước 3: Tư vấn vật liệu và kỹ thuật nâng mũi bọc sụn


Bác sĩ thẩm mỹ tại các thẩm mỹ viện sẽ cho bạn biết cụ thể những vật liệu nào được đưa vào mũi của bạn, vị trí nào là sụn vách ngăn, vị trí nào là sụn vành tai, vị trí nào là sụn nhân tạo, sau khi bạn quyết định kiểu dáng mũi mình mong muốn.


Bước 4: Tiến hành nâng mũi bọc sụn trong phòng phẫu thuật vô trùng


Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và đặt lịch hẹn tái khám


Hiện này các trung tâm thẩm mỹ viện với các bác sĩ có tay nghề cao tuy nhiên để có kết quả cao và tốt nhất đảm bảo đảm bảo và chắc chắn hơn ngay từ ban đầu bạn nên lựa chọn một địa chỉ nâng mũi bọc sụn uy tín, có một quy trình phẫu thuật nâng mũi và chăm sóc hậu phẫu thuật an toàn.


Khi lựa chọn trung tâm nâng mũi bọc sụn cần lưu ý
Nâng mũi bọc sụn không phải là phẫu thuật quá phức tạp nhưng khi lựa chọn địa chỉ nâng mũi bọc sụn tự thân thì hãy chọn nơi nào có uy tín.


Trung tâm thẩm mỹ viện uy tín là có đội ngũ BS có trình độ cao, có kinh nghiệm thực tiễn lâu năm trong lĩnh nâng mũi thẫm mỹ. Trong các trung tâm thẩm mỹ viện hiện nay. Thẩm mỹ viện Nhật Hàn là trung tâm thẫm mỹ viện có uy tín, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Khi đến trung tâm thẫm mỹ viện Nhật Hàn thực hiện các dịch vụ nâng mũi S line hay nâng mũi bọc sụn bạn sẽ hài lòng với kết quả đạt được.


Với những tư vấn của chúng tôi, hi vọng bạn sẽ an tâm khi muốn thực hiện liệu pháp nâng mũi S line. Để biết thêm thông tin chi tiết về nâng mũi S line bạn hãy đến cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để BS kiểm tra và tư vấn thêm cho bạn.