Một phụ nữ sau ngày 20-10 kêu than bỗng dưng cô bị đau mỏi 2 đầu gối mà không rõ nguyên nhân. Cô đã đi tới đi lui rất nhiều phòng khám nhưng không ăn thua, đau vẫn hoàn đau. Mãi nhiều ngày sau cô mới sực nhớ ra một chuyện: Số là nhân 20/10 – ngày “phụ nữ vùng lên” và cô đã thử vùng lên… trên bằng cách đổi “tư thế yêu” cho chồng. Và hậu quả là cô đã bị như đã nói.


Phát biểu nhỡ mồm ngày 20-10
Một công ty nọ nhân dịp 20-10 mời các chị em phụ nữ mặc áo dài, trang điểm muôn phần tươi đẹp, lên hội trường tập trung một hàng ngang để sếp tặng quà cho từng người một. Sau khi trao quà xong ông này “phát một cái biểu” như sau: “Nhân dịp Phụ nữ Việt Nam, mong chị em luôn tạo ra… hưng phấn cho các anh em say sưa làm việc”.

*
* *
Lá thư ngày 20-10 của một cửa hàng hoa
Nhân ngày 20-10 một chủ cửa hàng hoa viết thư cảm ơn khách hàng: “Vô cùng cảm ơn anh Tèo, nhiều năm qua anh đã luôn là một khách hàng thân thiết của chúng tôi. Cứ mỗi dịp lễ, cửa hàng lại vinh dự được đón anh như một chàng trai ga lăng nhất, lúc nào anh cũng bước ra khỏi cửa hàng với một bó hoa rực rỡ trên tay... Thế mà hôm nay, ngày 20-10, không thấy anh đến mua hoa nữa, có nghĩa là anh đã lấy vợ. Thật là buồn biết bao!”.

*
* *
Quà tặng... chồng ngày 20-10
Sáng 21-10 người chồng quay sang vợ nói: “Thật cảm ơn em, đêm qua anh chưa kịp tặng quà cho em thì em đã tặng anh một chai rượu thơm tuyệt diệu đặt trên đầu giường, mặc dù chai không lớn nhưng hương vị rất độc đáo!”. “Trời đất ơi! Hôm qua ông đi nhậu say về lại nốc sạch lọ nước hoa đắt tiền mới mua của tôi rồi”!Theo 24h