Giới thiệu về nội dung
Truyện Hay Cho Bé:
Trong muôn ngàn giai điệu, không giai điệu nào ngọt ngào và đằm thắm hơn lời ru của mẹ cha, ông bà mà ta đã được nghe trong buổi ấu thơ. Và giọng kể chuyện cổ tích cũng nằm trong giai điệu những lời ru ấy.
Ta đung đưa con trẻ trong chiếc nôi thần diệu của cổ tích. Truyện cổ tích không bao giờ cũ nhàm, vì đó là khát vọng và mơ ước của loài người từ buổi sơ khai và ư vọng đã bay lên cùng năm tháng.

Vào thời khắc rảnh rỗi nhất, bạn đã có thể ngắm nhìn nụ cười rạng rỡ và ánh mắt khao khát, muốn được khám phá thế giới của con trẻ.
Hãy kể cho đứa con yêu dấu của bạn nghe những câu chuyện trong cuốn "Truyện hay cho bé". Cuốn sách này gồm những mẩu chuyện cổ tích kinh điển dân gian. Chúng sẽ đưa phụ huynh và con trẻ đi đến thế giới huyền thoại. Một thế giới ngộ nghĩnh đầy tình yêu thương. Gia đình bạn sẽ ấm lên trong hạnh phúc. Giọng kể của bạn sẽ là những giai điệu tuyệt nhất dệt lên cho các con một tuổi thơ trong sáng, thuần khiết và những bài học nhân sinh đầu đời qua các câu chuyện cổ. Giai điệu này cũng sẽ làm mềm lòng, làm dịu dàng trở lại không khí ấm áp của gia đình bạn, sau một ngày lo toan vất vả việc đời. Và hạnh phúc cũng như nhân cách của con bạn sẽ được bồi đắp từng ngày ... Con của bạn sẽ thành đạt vì bạn đã biết dạy con những bài học đầu đời và biết mơ mộng qua các câu chuyện kể.

Mục lục:
Lời nói đầu
Chú Khỉ vàng
Đôi chim bồ câu đáng thương
Gấu bố và Gấu con
Chiếc ôtô của anh Voi
Củ cải trong vườn nhà Thỏ
Dây tây của Lợn con
Đom Đóm và các bạn
Bé xinh ngoan ngoãn
Ếch xanh chuyển nhà
Cá Diếc con và cá Trên con lạc đàn
Chiếc áo khoát xấu xí
Đôi chim và quả lạ
Cơn Gió tinh nghịch
Bướm Kim Phong và hoa Bách Hợp
Thảo nguyên xanh
Cái mũ của nhà ảo thuật
Chú Chuột thích mơ
Chim Sẻ thích đi chơi
Chiếc ô màu đỏ
Cá Chép và Lúa nước

Số trang: 236
Kích thước: 13x19 cm Ngày xuất bản: 06 - 2007
Nhà xuất bản: Nxb Mỹ thuật
Giá bìa: 28.000 VNĐ