"Sex trong đời sống ai cũng có, song đối với một số phụ nữ, nhu cầu gần gũi này lớn tới độ trở nên ám ảnh. Chỉ cần nhìn một số nét trên gương mặt, sẽ đoán được đối tác của mình thuộc loại phụ nữ nào." - Theo bài viết Tướng phụ nữ đam mê nhục dục . Tớ tóm tắt vài "dấu hiệu nhận biết" lộ liễu nhất để bàn dân thiên hạ nhìn quanh xem mấy bà cô quanh mình có thuộc TOP này ko nhớ! :D
Phụ nữ trời phú sắc da mặt trắng hơi pha màu hồng nhạt gọi là đào hoa sắc, hoặc mặt trắng mà có nhiều tàn nhang đều háo dâm.

- Lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt, mắt lớn và sáng.
- Phía dưới mắt (lệ đường) có lằn xếp hay gân màu xanh xám hoặc hồng chạy về phía đuôi mắt (ngư vĩ), phụ nữ có nét này thường có khuynh hướng ân ái vụng trộm.

- Mắt đào hoa, thấy đàn ông lạ hay nhìn, thường cười tình liếc xéo.
- Phía dưới mắt có nốt ruồi đen nổi rõ, hoặc mắt không khóc mà vẫn ướt và nhìn cặp mắt không rõ cười hay khóc: Phụ nữ loại này bị xem là tiện dâm.
- Miệng lớn và khóe môi đi xuống dưới, lưng ong.
- Ngồi hai bàn chân bắt chéo, hai bàn tay đan nhau bó lấy gối, hoặc hay rung gối là tướng phụ nữ trong đời ít ra cũng vài ba bận thông dâm.
- Eo lệch, rốn quá sâu, lòng mắt trắng pha hồng, tiếng nói liến thoắng... là những người dễ bị quyến rũ vào đường sắc dục.
- Bước đi uốn éo như rắn, nhún nhẩy như chim sẻ và thường ngoảnh lại là tướng háo dâm.


Cái này đọc cho vui thôi nhé, cũng là một kiểu xem tướng đoán tính cách thôi. Mà đã là "ĐOÁN" thì đừng bạn nào tin thái quá rồi đánh giá sai người ta nhé!