Không biết có nhiều mẹ khám tại bs Hưng 35 Vạn Bảo nhiều không. Mình mới có thai tập 2, lần trước hay khám bác sỹ Thúy cũng tại đây nhưng giờ c ý chuyển đi chỗ khác. Vào diễn đàn tham khảo ý kiến thấy nhiều mẹ ca ngợi bs Hưng lắm nên lần này mình quyết định qua đó để theo dõi.
Hôm vừa rồi mình qua đó, bs khám nói thai mình 6 tuần 2 ngày, kt chưa thấy tim thai, bs nói rất là nghiêm trọng, sợ không tồn tại được theo như chuyên khoa của bs. BS Hưng nói là về thắp hương cho ông bà tổ tiên đi may ra có chút hi vọng. Kê cho mình một đống thuốc gồm 3 loại, uống sáng chiều tối trong vòng 7 ngày, nói là kích thích tim thai.
Nếu 1 tuần nữa mà kg có thì qua gặp bs để làm thủ tục giải quyết.
Quả thật nghe vậy mình rất hoang mang, như ng mất hồn xuống lấy chỗ thuốc đó về để uống. về kể lại cho ông xã mình nghe, ox bảo để mai đi khám lại xem sao, vợ không cần suy nghĩ. Lên mạng tìm hiểu thì 6 tuần chưa có tim là chuyện bình thường, có người 8 đến 9 tuần mới có.
Sau một đêm lo lắng chồng mình đưa mình đi khám tại một phòng khám đa khoa tại phố Thái Thịnh. Bác sỹ cho mình xem hình ảnh tim thai đập thùm thụp. 129 nhịp/phút. hic.
Đống thuốc đó mấy trăm k giờ bỏ 1 chỗ vì bác sĩ bảo thai có làm sao đâu mà phải hỗ trợ gì. Mình cũng hơi bực mình kiểu dọa nạt đó để mình lấy thuốc.
Mình kể ra đây để mọi người cũng biết.