Dear Mod, mặc dù topic cũ mới 149 trang nhưng vì phòng khám bs Trâm bây giờ thay đổi nhiều thông tin quá nên mod cho phép em mở topic mới cho các mẹ dễ theo dõi. Ở topic cũ cứ phải qoute lại thông tin thay đổi ở mỗi trang nên hơi phiền ạ.

Link topic cũ:

http://www.**************/forum/f96/b...i-tram-866430/


Phòng khám Bs Kha Thị Trâm có một số thay đổi như sau:

- Thay đổi phòng khám: Phòng khám bs Trâm đã chuyển về 24 Lê Văn Thiêm (đối diện pk cũ). Phòng khám này rộng rãi, thoáng mát và rất sạch sẽ.
- Lịch khám: Cả ngày 3,5,7 và sáng Chủ Nhật. (2,4,6 phòng khám vẫn làm việc nhưng là bs khác khám)

- Thay đổi số điện thoại đăng ký khám: số điện thoại đổi thành 0435690567.

- Một số lưu ý khác:

+ Phòng khám mới giờ có 3 tầng
* Tầng 1 là dành cho các mẹ và các bố đến ngồi chờ.
* Tầng 2 là siêu âm và khám phụ khoa.
+ Khi đến nơi, các mẹ vào đưa sổ cho các chị y tá ở phòng khám. Cân và đo huyết áp, lấy nước tiểu (nếu muốn). Sau đó khi đến lượt thì các chị ấy đưa sổ cho các mẹ mang lên tầng 2. Mang lên tầng 2 thì các mẹ nhớ đưa sổ vào phòng siêu âm luôn để chờ gọi tên. Đưa sổ xong thì ra ngoài ngồi chờ. Đến lượt sẽ được gọi vào.

Update bảng giá bs Trâm:

Siêu âm 4D: 250k
Siêu âm 2D: 100k
Siêu âm đầu dò: 150k
Khám thai: 50k (cứ đến siêu âm là sẽ bị tính luôn tiền khám thai nhé. Vì vậy các mẹ cứ cân, đo huyết áp và hỏi bs tẹt đi không đến lúc lại kêu mất oan 50k)
Thử nước tiểu: 50k
Uốn ván Mỹ: 60k/ mũi
Triple test: 500k
Ghi đĩa 4D: 20k/ đĩa
Khám phụ khoa: éc, chưa khám bao giờ nên không biết giá.

Tóm lại là khuyên các mẹ đến bs Trâm chỉ để siêu âm và khám thai thôi nhé. Không nên khám phụ khoa, làm triple test hoặc các xét nghiệm liên quan đến máu vì phòng khám của bs không có máy móc làm mấy cái XN này. Tốt nhất là các mẹ đến ĐH Y hoặc Nghĩa Dũng để làm XN máu cho nhanh và chuẩn. Làm chỗ bs Trâm thì bác ấy cũng mang máu của các mẹ đi đến nơi khác để XN thôi. Nhiều khi bảo quản máu không tốt hoặc bị nhầm lẫn lại khổ các mẹ làm lại.

Không nên mua thuốc ở bs Trâm vì giá đắt hơn bên ngoài rất nhiều.