Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?

+ Trả lời Chủ đề
+ Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Angels's Avatar
  Angels Đang Ngoại tuyến Giọt lệ sầu
  Level: 15 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 362
  Magic: 91 / 5055
  Experience: 51%

  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  275
  Bioix xu
  64
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 17 lần/8 bài

  Hot Quan niệm của giới trẻ hiện nay về tình yêu và tình dục


  Tình yêu của giới trẻ ngày nay có còn trong sáng?

  “Tình yêu mà không có tình dục thì không phải là tình yêu “. Giới trẻ hiện nay liệu có hoàn toàn đồng ý với những quan điểm như vậy ?

  Giới trẻ Việt Nam vẫn còn ngần ngại đề cập tới khía cạnh tình dục trong tình yêu

  Quan điểm về tình dục trong tình yêu của giới trẻ Việt Nam

  “Tình yêu mà không có tình dục thì không phải là tình yêu”.

  Đó là quan điểm của một số bạn trẻ khi nói về tình yêu và tình dục. Ý kiến này hẳn làm nhiều người phải người bật cười khi suy nghĩ về vấn đề này và nhớ lại một thời :

  Cái thời mà tình yêu chỉ bắt đầu bằng chao nhau những ánh mắt, nụ cười và đêm về thì thương thầm nhớ trộm. Đó là thời xưa, khi ta nói đến một thứ tình yêu “trong sáng như pha lê”, không một chút tì vết vẩn đục, “như một cô bé 16 tuổi, cái tuổi trăng tròn lần đầu rung động, dù không một chút động chạm, không có cả một cái nắm tay” vẫn được nhiều bạn gái như tôn thờ. Còn thời nay ‘Tình yêu – tình dục’ tới lúc này đã không còn là chuyện cấm kị, tuy nhiên, với nhiều người đó vẫn là một đề tài khó nói, nhất là với con gái. Một ví dụ điển hình là các bạn nữ hay thụ động và ‘nhẹ dạ’ của phái yếu trong các mối quan hệ tình cảm. Có một bạn trai nói rằng: “Câu trả lời cho chủ đề con trai yêu bao nhiêu vì sex tùy thuộc vào người con gái dễ dãi và cả ngốc nghếch như thế nào nữa”.

  Ý kiến của Hà, một sinh viên năm thứ nhất, cũng được nhiều bạn tán đồng: “Nói về giáo dục giới tính, phải nói thẳng là những người bạn quanh tôi, những người mà tôi biết, trừ những ai đã yêu và đã có quan hệ tình dục, còn lại không ai hiểu thực sự về sex. Tôi cho rằng con gái Á Đông đều hầu hết có quan điểm phải giữ chữ trinh đến cùng. Cho dù hiện tại đúng là ở Việt Nam tình trạng quan hệ tình dục trong giới trẻ là rất nhiều nhưng hầu hết với các bạn nữ, lần đầu tiên đều là thụ động và cả những lần sau nữa cũng đều thụ động. Họ chỉ vì người yêu mình muốn thế, vì yêu mà phải thế”.

  Tôi còn nhớ một câu nói đầy khiêu khích của một cậu bạn, khi nói đến vần tình dục : “Đàn ông dùng tình yêu để có sex còn đàn bà dùng sex để có tình yêu”. Bạn còn lí giải thêm: “Chắc bạn nghĩ rằng yêu là không cần nhận lại? Chỉ cần anh yêu em là đủ? Đấy là tình yêu đơn phương mà tình yêu đơn phương thì nó chỉ mang dáng dấp của tình yêu thôi, cũng giống như đôi dép mất đi một chiếc vậy. Tôi được đọc ở đâu đó rằng tình yêu như hai con ngựa kéo một cái xe, phải đều nhau, không thể có một con chạy quá nhanh và một con chạy qua chậm. Cũng như tình yêu phải đến từ hai phía, không thể một người cứ yêu rồi người kia lại cứ cho rằng đấy là những gì mình phải được hưởng”.

  “Con người là loài động vật cao cấp nhất. Để duy trì và phát huy nòi giống thì phải có sex. Quá trình tìm kiếm bạn đời đến từ cả hai phía là giống đực và cái. Cái mà chúng ta gọi là tình yêu thì chỉ là cách nói hoa mỹ của loài người. Chính vì vậy nhu cầu sex trong tình yêu là mục đích cuối cùng. Nếu tình yêu không kết thúc bằng sex thì tình yêu đó sẽ tan vỡ”.

  Chung cục, như mọi cuộc tranh luận khác về những đề tài khác, cuộc tranh luận về quan niệm tình dục – tình yêu ở giới trẻ Việt Nam sẽ còn tiếp tục được đề cập tới. Sẽ có những khác biệt, sẽ có những tương đồng, dầu vậy, dường như đã hẳn mọi người ai cũng thống nhất với nhau rằng tình yêu lúc này không thể thiếu tình dục.

  Thời gian sẽ mãi trôi qua đi.

  Còn theo bạn, tình yêu có thực sự gắn với tình dục?


  Khẽ ngước mắt nhìn trời trong vắt
  Vậy mà lòng chẳng thoát khỏi u mê.
  Hiện tại sai? khi quá khứ ùa về?
  Nụ cười đó! trả tôi đời nước mắt.


  _*̡͌l̡*̡̡ ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡ *̡͌l̡*̡̡_ Giọt lệ sầu _*̡͌l̡*̡̡ ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡ *̡͌l̡*̡̡_

 2. #2
  ChickenSoup's Avatar
  ChickenSoup Đang Ngoại tuyến Hiệu trưởng
  Level: 46 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 226 / 1131
  Magic: 1220 / 16251
  Experience: 25%

  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Tên của bé
  Laptop
  Ngày sinh của bé
  2/2010
  Bài viết
  3,661
  Bioix xu
  3,182
  Tiền mặt
  0
  Thích
  1,243
  Được Thích 1,679 lần/739 bài
  Tình yêu và tình dục luôn đi song hành cùng nhau, nhưng nếu thật sự chúng ta biết sử dụng tình dục đúng cách và không đi quá giới hạn thiết nghĩ là có lợi :)

Bài viết được tìm thấy trên google bởi từ khóa:

tjnh yeu gjoj tjnh

Tjnh yeu va gjoj tjnh

gjoj tjnh

tinh yeu gjoj tjnh

Tinh yeu va gjoj tjnh

tinh yeu cua gioi tre hien nay

quan niem ve tinh yeu cua gioi tre hien nay

gjoj tretjh yeu gjoj tjnhTinh yeu gjoi tjnhtinh yeu gioi tre hien naytjh yeu va gjoj tjnhtinh yeu va gioi tre hien nayTinh yeu va gjoi tjnhquan diem ve gioi tre hien nayTjh yeu va gjoj tjhtinh yeu cua tuoi tre hien naybai van ve quan niem ve tinh yeu cua gioi tre hien naytin tuc ve gioi tre hien nayTruyen tinh yeu gjoj tjnhwww.tinh yeu gjoj tjnhtinh yeu gioi trethe gjoj treTjnthegjojTinh yeu gjoj tjhTinh yeu va gjoj tjhwww.tjnh yeu va gjoj tjnhquan niem tinh yeu cua gioi tre hien nayquan điểm về tình yêu và tình dục Tjnh yeu-gjoj tjnhquan niệm của con trai và con gái về tình yêuquan niem tinh yeu trong gioi tre hien naytinh yeu cua gioi tretjnh yeu gjoj tinhTjnh yeu gjoj tjnh.quan niệm tình yêu của giwois trẻquan niem cua nguoi tre ve tinh yeuTinh yeu va gioj tjnhquan niem cua anh chi ve tinh yeu cua gioi trequan nien cua anh chi ve tinh yeu trong gioi tre hien naywww.tinh yeu va gjoj tjnhThe gjoj tjnhTjnh yeu - gjoj tjnhQUAN NIỆM CỦA BẠN VỀ TÌNH YÊU NGAỲ NAYTinh yeu joj tjnhQuan niem ve tinh yeu va tuoi tre dan ytình yêu của giới trẻ hiện naynhung quan diem ve van de tinh yeutinh yeu tuoi tre hien nayquan niem ve tinh yeu cua gioi tre Chuyen tinh yeu cua gioi tre hien naythong tin ve gioi tre hien nayquan niem ve sex trong tinh yeu ngay nayquan diem song cua gio tre hien nayChuyen tinh yeu gjoj tjnhtinh yeu cua gioi tre viet namcó còn tình yêu trong sáng thời nayGioj tjnhvan de quan he tinh duc cua gioi tre hien nayTinh yeu gjoj tjnh.Tinh y va gjoj tjnhtinh yeugjoj tjnh Tinh yeu gjoj tjnhGjoj tjhgjoj tjnh.forum tinh yeu ban trequan niem ve tinh yeu hien naywww.tinh yeu gioi tre hien nayquan diem của gioi tre ve tinh yeutinh yeu _ gjoj tjnhTruyen tinh yeu va gjoj tjnhquan niệm về tình yêu hôn nhân gia đình của giới trẻ hiện nayTjnh yeu va gioi tjnhquan niem cua gioi tre ve tinh yeuquan niem ve tinh yeu thoi xuawww.gjoj tjnhquan diem cua gioi tre hien nay ve gia tri songnhat ban quan niem ve tinh ducquan niem cua con trai ve sexQuan niem cua gioi tre ve thoi trang hien naytinh yeu va gioi ttre hien naybai van ve tinh yeu cua gioi tre hien naytinh yeu va nhung noi niem kho noi cua gio trequan niem cua gioi tre ve tinh yeu chan chinhquan niệm của giới trẻ với tình yêuavatar chu tho ve tinh yeuquan niem cua gioi trenhung bai viet ve gioi tre va moi quan he tinh ductinh yeu lang man cua gioi tre ngay naycong nghe thong tin voi gioi tre hien naywww.thong tin ve gioi tre hien naytinh yeu hien nay cua gioi trequan hệ của giới trẻN AM NU VA QUAN NIEM KHAC NHAU VE GIOI TINHTjnh yeu gjoj tretinh duc gioi tregioi tre noi ve tinh yeutinh yeu.joj tjnh mojcach ma gioi tre yeu hien naygiới trẻ việt nam còn thụ động

Các Chủ đề tương tự

 1. Tác hại của công nghệ đối với trẻ nhỏ & Những lời khuyên cho phụ huynh
  Bởi Dandelion trong diễn đàn Cách dạy con biết điều hay lẽ phải
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 18-08-2011, 10:06 PM
 2. Lời khuyên dành cho cha mẹ về việc giáo dục giới tính cho trẻ
  Bởi Winds trong diễn đàn Cách dạy con biết điều hay lẽ phải
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 16-08-2011, 08:40 PM
 3. 5 quan niệm sai lầm về tình dục mà bạn không tin
  Bởi hoacomay7681 trong diễn đàn KINH NGHIỆM CHO MẸ
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 05-08-2011, 01:52 PM
 4. Công dụng đặc biệt của nghệ với sức khỏe
  Bởi vuvan89 trong diễn đàn Vui bếp cùng mẹ
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 24-07-2011, 12:58 PM
 5. Trò chuyện với trẻ về giới tính
  Bởi tieuchuotphucnhac trong diễn đàn Tâm lý
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 25-04-2011, 11:38 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
| Nước cốt chanh dây | Nước cốt mác mác
-->
Chia sẻ lên linhhay.com