Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?

+ Trả lời Chủ đề
+ Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 8 của 8
 1. #1
  blue_star2991's Avatar
  blue_star2991 Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 11 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 255
  Magic: 49 / 5312
  Experience: 22%

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  148
  Bioix xu
  4
  Tiền mặt
  0
  Thích
  1
  Được Thích 7 lần/6 bài

  Talking Bài văn miêu tả nhóm nhạc HKT của học sinh cấp 1.

  [Bioix] Trong tất cả các ca sĩ, các nhóm nhạc, các ban nhạc và các diễn viên hiện nay mà em được biết, em được nghe nói và qua tìm hiểu trong sách vở ai cũng để lại cho em một ấn tượng khác nhau, nhưng trong đó em ấn tượng nhất là nhóm HKT.

  Mấy hôm trước do chán xem phim hoạt hình trên các kênh như bibi, CN, Disney, em liền bật kênh khác để tìm các chương trình hay. Em ở các kênh phim nhưng không có phim gì hay cả, lúc đó tự nhiên em lại muốn nghe các bài hát thiếu nhi của Xuân Mai nên liền tìm ở các kênh ca nhạc như Yan, iTV... Khi bật đến kênh iTV thì em dừng lại vì lúc đó đang có cái bài hát gì đó mà em cũng không biết tên, chỉ thấy có 3 anh đang nhảy thì tự nhiên bị súng bắn bùm...bùm rồi quỳ xuống em lại tưởng anh ấy bị súng bắn chết luôn, ai ngờ tự nhiên anh ấy đứng bật dậy nhảy cùng với 2 anh còn lại... Trời ơi, nhìn các anh ấy thực hiện những bước nhảy thật tuyệt vời làm sao, nhìn các anh ấy nhảy em nghĩ ngay đến hình tượng của mấy thằng nghiện bị sock thuốc mà em từng nhìn thấy cứ giật giật nhìn thật vui mắt hihi... Không chỉ ấn tượng về những bước nhảy của các anh mà em còn ấn tượng về cả bộ quần áo các anh đang mặc. Nó thật độc đáo, em chưa từng thấy ai mặc hết, em chợt nhận ra những bộ quần áo ấy nhìn rất giống của siêu nhân Phi Long mà em được xem, em nghĩ chắc các anh ấy cũng thích xem siêu nhân giống em nên đã mặc những bộ quần áo ấy hihihi các anh ấy có cùng sở thích với em, em thấy rất là vui nhá. Đó là những ấn tượng đầu tiên của em về HKT.

  Ngày hôm sau khi đi học về em liền bật ti vi kênh iTV chỉ để được ngắm nhìn các anh ấy. Nhưng mãi mà không thấy bài hát hôm qua được phát, nhưng thay vào đó em lại được xem 2 bài hát khác của nhóm là "mặt trái của sự thật và thêm một lần đau" lúc này đây em mới được thấy dung nhan của các anh. Đập vào mắt em ngay lập tức là những kiểu tóc khác người không giống ai của các anh,em nghĩ các anh tuy là ca sỹ nhưng chắc không đủ tiền đi cắt tóc và cũng không đủ tiền mua dầu gội đầu để gội thường xuyên nên tóc vừa dài vừa xù lên như thế, nghĩ mà thấy thương các anh quá đi mất hixhix. Nhất là anh Ty Ty ấy chắc là do suy nghĩ về việc phải làm sao có tiền đi cắt tóc và mua dầu gội đầu nên tóc mới bạc trắng ra như thế, làm cho gương mặt của anh đã giống con khỉ lại thêm cái đầu bạc trắng nên nhìn thật là giống một con khỉ già hixhix. Thương các anh quá đi mất. Không những không được cắt tóc và gội đầu các anh còn phải nhịn đói nhiều ngày hay sao ấy, nhìn anh Ty Ty lúc mặc áo ngắn tay trong bài "thêm một lần đau" là em biết, nhìn người anh gầy dơ xương không khác gì một bộ hài cốt di động hixhix khổ thân.

  Nếu bài "Thêm một lần đau" để lại cho em ấn tượng về anh TyTy thì bài bài "Mặt trái của sự thật" lại cho em ấn tượng về anh Gia Hùng. Anh Gia Hùng có vẻ ngoài thật là bắt mắt, dáng người thì siêu chẩn lun hihi em học lớp 4 mà cao có 150cm, trong khi anh lại cao những 166cm lận, đó là chiều cao mơ ước của em hihi, tuy cao những 166cm nhưng anh vẫn thấp hơn chị gái em mặc dù mới học lớp 9 nhưng đã cao 170cm rồi, có khi sau này chị ấy đi làm người mẫu cũng nên, lúc đó chị ấy nổi tiếng rồi thì em sẽ nhờ chị ấy cho em gặp anh Gia Hùng để đo chiều cao, có khi lúc đó anh Gia Hùng chỉ đứng đến nách em thì khổ T.T. Không chỉ có dáng người quyến rũ mà anh con có giọng hát thật là đặc biệt, nó đặc biệt đến mức còn có cả mùi hương riêng biệt nữa, mà mùi này thì nếu ai đã ngửi thì không thể nào quên được đó là mùi phân mèo, thật làm một giọng hát đặc biệt mà không ai trên thế giới có cả Gia Hùng.n01 hihi.

  Ngày hôm sau cuối cùng thì mong ước của em đã thành hiện thực em đã được xem lại bài hát đã gây cho em những ấn tượng đầu tiên đó là bài "trú mưa" và qua bài hát này em lại được thấy thêm một nỗi khổ nữa của các anh mà biểu hiện rõ nhất là anh Tuấn Kiệt đó là các anh không có tiền trả tiền nước để tắm hixhix,tên bài hát là "trú mưa" mà anh lại lao ra mưa để tắm mưa thật tội nghiệp. Không những thế anh Tuấn Kiệt còn để lại cho em ấn tượng về nụ cười của anh ấy, mỗi lần cười là anh ấy để lộ hàm răng hô mà ít người có được, nhìn anh cười thật là khó ai có thể đỡ nổi, thật là tuyệt vời.

  Em chắc chắn là không một nhóm nhạc nào đặc biệt như nhóm HKT và cũng không một nhóm nào tốt như nhóm HKT cả. Các anh đã lấy bản thân mình ra để gửi đến chúng ta một thông điệp :" đừng hát giống chúng tôi". Em hiểu đó là những điều các anh mong muốn và em sẽ không bao giờ hát giống các anh đâu, các bạn cũng thế nhé hihi.

  HKT là nhóm nhạc để lại cho em những ấn tượng rất đặc biệt không chỉ đối với em mà còn đối với những fan hâm mộ khác, các fan còn đặt cho HKT những tên gọi thân mật khác mà các nhóm nhạc Việt chưa nhóm nhạc nào được đặt đó là "Hốt Kứt Trâu" và "Hội Kinh Tởm" hihi chắc khi biết được những điều tốt mà fan mang đến cho các anh thế này các anh sẽ tự hào và vui lắm hihi.

  Điểm 10

  Lời phê của giáo viên.

  - Bài làm tốt, miêu tả chi tiết, chữ viết đẹp, trình bày bài viết sạch sẽ.

  Truongton.net
  Lần sửa cuối bởi manhlong, ngày 21-05-2011 lúc 12:53 PM.
  http://cb2.upanh.com/19.0.25139072.pM80/chukyhot20.gif


 2. #2
  ChickenSoup's Avatar
  ChickenSoup Đang Ngoại tuyến Hiệu trưởng
  Level: 45 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 112 / 1122
  Magic: 1195 / 24837
  Experience: 91%

  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Tên của bé
  Laptop
  Ngày sinh của bé
  2/2010
  Bài viết
  3,587
  Bioix xu
  3,205
  Tiền mặt
  0
  Thích
  1,242
  Được Thích 1,680 lần/739 bài
  Chỉ có thể nói 4 chữ "không thể đỡ được" :))

 3. #3
  Winds's Avatar
  Winds Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 20 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 496
  Magic: 170 / 10958
  Experience: 84%

  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Bài viết
  510
  Bioix xu
  1,037
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 27 lần/22 bài
  em nghĩ các anh tuy là ca sỹ nhưng chắc không đủ tiền đi cắt tóc và cũng không đủ tiền mua dầu gội đầu để gội thường xuyên
  haizzz .....
  Resona chuyên cung cấp may xong hoi | phong xong hoi | máy xông hơi | phòng xông hơi

  ...................Winds.......................

 4. #4
  Angels's Avatar
  Angels Đang Ngoại tuyến Giọt lệ sầu
  Level: 15 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 362
  Magic: 91 / 7868
  Experience: 51%

  Ngày tham gia
  Nov 2010
  Bài viết
  275
  Bioix xu
  64
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 17 lần/8 bài
  Đúng là bài văn không thể nào đỡ nổi.Bài viết còn cho ta thấy được việc giáo dục các em chưa được tốt cần phải có biện pháp giáo dục các em tốt hơn nữa.


  Khẽ ngước mắt nhìn trời trong vắt
  Vậy mà lòng chẳng thoát khỏi u mê.
  Hiện tại sai? khi quá khứ ùa về?
  Nụ cười đó! trả tôi đời nước mắt.


  _*̡͌l̡*̡̡ ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡ *̡͌l̡*̡̡_ Giọt lệ sầu _*̡͌l̡*̡̡ ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡ *̡͌l̡*̡̡_

 5. #5
  kiemma18's Avatar
  kiemma18 Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 19 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 460
  Magic: 146 / 9661
  Experience: 43%

  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  438
  Bioix xu
  276
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 46 lần/40 bài
  đang ăn cơm mà đọc tí mắc nghẹn,mắc cười chết được =))

 6. #6
  blue_star2991's Avatar
  blue_star2991 Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 11 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 255
  Magic: 49 / 5312
  Experience: 22%

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  148
  Bioix xu
  4
  Tiền mặt
  0
  Thích
  1
  Được Thích 7 lần/6 bài
  các em viết được bài văn như thế này là quá pro rùi. xem ra các e nhỏ thời nay học giỏi văn quá8->
  http://cb2.upanh.com/19.0.25139072.pM80/chukyhot20.gif


 7. #7
  manhlong's Avatar
  manhlong Đang Ngoại tuyến Hiệu chỉnh viên
  Level: 20 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 497
  Magic: 171 / 10369
  Experience: 90%

  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  513
  Bioix xu
  -54
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 13 lần/11 bài
  Cái nhóm nhạc cùi bắp, ca sĩ không ra ca sĩ, giang hồ cũng chẳng ra giang hồ, người cũng không ra người động vật cũng không ra động vật, quỷ không ra quỷ chẳng giống ai, nửa đực, nửa cái.
  Manhlong

 8. #8
  kiemma18's Avatar
  kiemma18 Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 19 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 460
  Magic: 146 / 9661
  Experience: 43%

  Ngày tham gia
  Feb 2011
  Bài viết
  438
  Bioix xu
  276
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 46 lần/40 bài

Bài viết được tìm thấy trên google bởi từ khóa:

nhachkt

gia dinh cua hkt

chi tiet ve nhom hkt

tim hieu ve nhom nhac hktgia dinh cua nhom hktnhom nhac hktsinh nhat nhom hkttim hieu ve hktnhóm nhạc hkt là aiTim hieu nhom HKTtim hieu ve nhom hkt hien nayGia dinh nhom nhac hktchi tiet ve hktsinh nhat hktmnhom nhachkt an cap ban quyentim hieu ve nhom hktsinh nhat cua nhom hktHung trong nhom nhac HKTban nhac hktnhung chi tiet ve hktchi tiet hktthong tin chi tiet nhom hkttim hieu them ve nhom hkttim hieu hktnhom nhac hkt la aiBai van mieu ta nhom HKT cua hoc sinh cap 1mieu ta nu cuoi cua menhom nhac t.anhung bai van mieu ta ve metim hieu ve nhom hktmcuoc doi cua Ty ty trong nhom hkttjm hjeu ve nhom nhac hkttim hieu cac nhom nhacthong tin chi tiet ve hktnhóm nhạc T-Abai van mieu ta bienta mot nhom nhac ma em biettim hieu gia dinh hktnhom nhac nu giong hktchu de trong van mieu tahkt an cam nhacbang nhac hktxem bai van ta nguoi lop 5 ta ca si hktm dagxem ve gia dinh cua nhom hktbai van mieu ta mat trangtinh tuc ve hkt .combai van ta nhom nhac hktgia dinh cua tyty trong nhom hktNhom hkt hien nayhkt sinh nhatbai van mieu ta ve metim hieu nhom hkt]nhung chi tiet ve nhom hktBai van hoc sinh mieu ta ve Hkttim hieu ro hon ve nhom nhac ugo tim hieu ve doi hktdoan van mo ta ve bai hat hay loai nhacbai van cua mot hoc sinh cap 1 ta ve nhom hktai da mat trong nhom hktTITI nhóm HKT bị gãy xươngbai van mieu ta nu cuoi cua memieu ta ve gia dinhnhung tin tuc ve kiet cua nhom hkthinh moi nhat cua hung trong nhom hktxem chi tiet ve hkttin tuc ve nhom hkt hien nayXem chi tiet ve nhom hktta ve nhom nhac hktthong tin moi nhat ve nhom hktmtat ca thong tin gia dinh cua hktgia dinh hktcac doan van mieu ta ve chitim van mieu ta ve nu cuoi cua menghe nhac cua hoc sinh cap 1chon chu de lam bai van mieu tavan mieu ta nu cuoi cua mehung trong nhom hkttim hieu ve hung trong nhom hktvan bieu cam lop 7 viet ve nu cuoi cua medoan van mieu ta ve chisinh nhat cua hkt Nhom hkt an cap nhac Thong tin chi tiet ve nhom hktHOC NHAC hktnhung bai van mieu ta nhom hktbai bai che hktGiang ho hkthktancapcung bai van mieutim hieu nhom nhac ze:aviet mot bai van mieu ta chan dung thay (co) ma em kinh trong nhatnhung hieu biet ve hkttim hieu ve nhom HATnhạc hkt lànhac che nhom hktthong tin gia dinh gia hung hkthkt va nhom nhac han se nhu the naohkt hinh che dac biettie hieu them ve nhom hktbai van cua hoc sinh ta ve nhom hkt

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 10-09-2011, 05:00 PM
 2. Chân dung 10 thủ khoa đại học ấn tượng nhất
  Bởi ChickenSoup trong diễn đàn TIN TỨC
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 31-07-2011, 08:16 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 19-06-2011, 09:03 PM
 4. Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 08-05-2011, 08:17 PM
 5. Rối loạn giấc ngủ làm tăng nguy cơ mắc trầm cảm sau khi sinh
  Bởi tieuchuotphucnhac trong diễn đàn Sau khi sinh
  Trả lời: 1
  Bài viết cuối: 18-03-2011, 08:16 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
| Nước cốt chanh dây | Nước cốt mác mác
-->