Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?

+ Trả lời Chủ đề
+ Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  anhngoccg1's Avatar
  anhngoccg1 Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 19 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 455
  Magic: 142 / 6077
  Experience: 22%

  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  428
  Bioix xu
  715
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 13 lần/8 bài

  Bé sốt cao liên tục nhiều ngày

  Chào các mẹ, mình mấy hôm nay con ốm nên mệt mỏi quá, có mẹ nào có con sốt cao nhiều ngày cho mình hỏi với. Con nhà mình sốt từ tối hôm 24/8 đều sốt cao hơn 39o, có uống hạ sốt mà chỉ giảm chút ít rồi lại sốt như vậy (có lúc lên 39,8o), người con lúc nào cũng nóng ran, da khô, mặt đỏ. Ngay hôm sau sốt (25/8) mình có cho con đi khám bs, bs chuẩn đoán là viêm amidan có mủ và cho dùng liều kháng sinh, kháng viên. Nhưng con chẳng thấy biến chuyển giảm, đến ngày 27/8 mình sốt ruột quá lại lôi con đi khám và bs có cho đi xét nghiệm máu. Các chỉ số bình thường no có 1 chỉ số biểu hiện nhiễm khuẩn là 12.8 (thấy bs bảo vượt hơn bình thường 1.5 lần) và cũng kết luận là amidan mủ, tiếp tục uống liều kháng sinh cũ. Đêm hôm đó con vẫn sốt con ko hạ, mình sốt ruột quá lại đưa con vào Viện nhi khám, bs cho đi chụp Xquang và xét nghiệm nước tiểu. Kết luận bs là viêm phế quản và nhiễm khuẩn đường tiết niệu, tối qua mình có bắt đầu uống thuốc mới của bs ở Viên kê, nhưng tối qua vẫn sốt. Kiểu này sốt ruột quá các mẹ ah, mặc dù có kết luận của bs rồi nhưng mình thấy con vẫn còn sốt nên vẫn lo lắng, ,ko hiểu còn tiềm ẩn bệnh j nữa ko mà con sốt lại toàn sốt cao, chắc ngày hôm nay con ko ngừng sốt mình cho con nhập viện thôi, cứ ở nhà tù mù như vậy mình ko yên tâm.

 2. #2
  aotrang1508's Avatar
  aotrang1508 Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 22 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 528
  Magic: 194 / 6952
  Experience: 13%

  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  582
  Bioix xu
  647
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 19 lần/18 bài
  Bạn nên theo dõi bé, nếu bé tiếp tục sốt cao và có thêm các biểu hiện như: phát ban đỏ khắp cơ thể, hai mắt đỏ, môi đỏ, lưỡi đỏ, bong rộp ở miệng.... thì đem bé đến ngay bệnh viện vì đó là biểu hiện của bệnh Kawasaki. Bệnh này ko phải bs nào cũng chuẩn đoán được. Mỗi khi con mình sốt, mình sợ nhất là bệnh này hoặc sốt xuất huyết:Sick:
  Chúc bé chóng khỏe.

 3. #3
  loitraitim's Avatar
  loitraitim Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 16 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 396
  Magic: 108 / 5253
  Experience: 87%

  Ngày tham gia
  Jul 2011
  Bài viết
  326
  Bioix xu
  717
  Tiền mặt
  0
  Thích
  4
  Được Thích 14 lần/13 bài
  Mình cảm ơn rất nhiều các mẹ đã chia sẻ cùng. Mình cũng sợ mấy món sốt cao này lắm, còn sốt là còn bệnh. Mình cũng thường xuyên vạch chân tay, người và miệng con kiểm tra và đi khám mình cũng thấy bs vạch như để kiểm tra chắc để loại trừ mấy bệnh dịch. Mình vừa gọi điện về hỏi bà, cũng may là từ đêm qua con ko còn sốt nữa rồi. Mong sao hôm nay con ổn ổn, chứ ko thì cũng sốt ruột lắm mặc dù cũng đưa con đi khám liên tục và cũng có các kết quả xét nghiệm. Híc, nhưng còn thấy còn sốt là vẫn ko yên tâm. Tks
  Ah, hôm trước mình cho con đi khám ở bs gần nhà, cũng có 1 bé bị sốt khám trước con em và cũng được bs cho đi xét nghiệm máu ở Viện nhi. Kết quả xét nghiệm thì con mình chỉ số gấp 1.5 lần với bình thường (bs bảo TH này có thể về nhà theo dõi) còn với bé kia chỉ số rất cao và bs bảo phải vào viện theo dõi vì biết có viêm nhiễm j đó nhưng chưa rõ nguyên. Bé này thấy mẹ nói với bs là cứ 1 tuần khỏi sốt rồi lại sốt lại mấy ngày trong tháng vừa rồi. Các mẹ nào có con sốt liên tục như vậy thì cảnh giác nhé, vì sốt là phản ứng của cơ thể, bé sốt nhiều và cao là cũng có nguyên nhân của nó, cần phải tìm tận gốc nguyên nhân mới yên tâm được.

Bài viết được tìm thấy trên google bởi từ khóa:

bé sốt cao liên tục

trẻ sốt cao liên tục

trẻ sốt liên tục

be sot cao lien tuc

bé sốt liên tục

tre sot lien tuc

sot lien tuc nhieu ngay

tre sot cao lien tuc

bé sốt nhiều ngàytrẻ sốt cao nhiều ngàybe sot nhieu ngaytre em sot lien tuctre con sot lien tuc 2 ngay co sao khongbe sot cao nhieu ngaytrẻ sốt liên tục 3 ngàytre sot nhieu ngaytre sot cao nhieu ngaysot lien tuc 3 ngaytre con sot lien tuc 3 ngaybé sốt cao liên tục 2 ngàybé sốt liên tục 3 ngàytrẻ sốt cao 3 ngàytre em sot cao lien tucbe sot lien tuc nhieu ngaytre em sot cao nhieu ngaysot nhieu ngaytrẻ sốt liên tục nhiều ngày be sot lien tuctre sot do viem ambidan may ngaytre bi sot cao lien tuc co sao kobé uống kháng sinh 3 ngày nhưng vẫn sốttrẻ sốt caosot cao lien tucsot cao lien tuc o tre emtre sot cao cao liên tụcsot cao nhieu ngaysốt nhieu ngaytrẻ sốt cao liên tục nhiều ngàytai sao be sot cao nhieu ngaybé sốt cao 3 ngàytai sao tre con cu sot lien tuc trong nhieu ngay lienlam j khi tre bi sotlam j khi tre bi sot caobé sốt cao nhiều ngàytrẻ em sốt nhiều ngàylam j khi tre sot caotrẻ sốt nhieu ngaytre sot cao lien tuc nhieu ngaysốt lienbe bi sot cao lien tucbe sot may ngay lienbe sot caobe bi sot cao lien tuc nhieu ngayTRE SOT NHE NHIEU NGAYcon nit bi sot 2 ngaytre sot lien tuc 1 ngaytre sot cao nhieu ngay khong ro nguyen nhaTai sao be bi sot trong nhieu ngaysốt cao nhiều ngàysot cao 1 tuanTre sot 3 ngay lien tucviem amidan sot may ngaytre em sot dem lien tuc may ngaySot cao lien tuc may ngay benh gibe sot lien tuc 5 ngay co sao khongem be bi sot nhieu ngaybe 8 thang sot cao lien tuc 3 ngaytre sot cao ko ro nguyen nhannhiễm trùng máu sot bao nhieu ngaylam j khi bé sốt caobe 12 thang sot cao nhieu ngaytre sot cao lien tuc chua ro nguyen nhanbe bi sot 5 ngay lientre bi sot cao nhieu hom lienviêm amidan sốt mấy ngàysot ko ro nguyen nhantre bi sot lien tuc nhieu ngaybe bi sot lien tuc trong nhieu ngay phai lam saotre em lien tuc sôt cao tôi phai lam saobe sot cao lien tuc rop mieng tre sot lien tuc nhieu ngayhen phế quản sốt cao liên tụcviem amidan co phai bi sot cao lien tuc trong may ngay lien khongbe 3 tuoi bi sot lien tuctrẻ sốt nhiều ngàylam sao khi tre bi sot cao liên tục be sot nhieu ngay co sao khongbé uống kháng sinh 3 ngày lại sốtTrẻ sốt nôn liên tụctre sot lien tuc ko catbe bi sot nhieu ngaytrẻ sốt 3 ngay liên tiếptre sot cao nhieu ngay vi saobé sốt liên tục 5 ngày mới giảmtre bi sot 2 ngay lien tucbe trẻ sốt cao liên tụcbé sốt liên tục do viêm amidantre bi sot 4 ngay liensot lien nhieu ngaybe sot nhieu ngay lien tuc

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 31-08-2012, 05:34 AM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 25-03-2012, 11:20 AM
 3. Kinh nghiệm: Bé sốt cao, nôn nhiều, đi ngoài nhiều, nguy hiểm hơn các mẹ nghĩ.
  Bởi sanlyan trong diễn đàn Các loại bệnh thường gặp
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 18-01-2012, 01:42 AM
 4. Kinh nghiệm: Bé sốt cao, nôn nhiều, đi ngoài nhiều, nguy hiểm hơn các mẹ nghĩ.
  Bởi sanlyan trong diễn đàn Các loại bệnh thường gặp
  Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 12-01-2012, 01:50 PM
 5. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 31-12-2011, 10:10 AM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
| Nước cốt chanh dây | Nước cốt mác mác
-->