Em xin chia sẻ 1 chút kinh nghiệm đi chụp TCVT vs các mẹ như sau, e vừa chụp ở bv Medlatic hôm T7, thật sự là rất hài lòng, dịch vụ rất tốt các mẹ ah.
1. Đầu tiên vừa bước chân vào thì có 1 e y tá đến hỏi mình làm gì, sau đó sẽ đưa mình vào phòng tư vấn
2. Bs tư vấn nên xét nghiệm nấm, chụp CTC... nếu ok mới cho chụp ~~> e ra lễ tân đăng ký xn mất 280k (bình thường em chụp CTC mất 200k, xét nghiệm dịch âm đạo 100k)~~> nên thấy ở đây ko đắt lắm
3. Sau đó có y tá đưa lên tầng 3 làm xn. bs nữ, làm cũng nhẹ nhàng, e thấy có cả tv cho mình xem bs làm những gì nữa cơ ah.
( Em đã từng bị lộ tuyến và áp lạnh nhà bs Thanh, chụp lên mà bs bảo bthuong, như ko vậy. chú Thanh cũng rất siêu đấy ah. cảm ơn chú ngàn lần)
4. Em phải đợi 45' để có kq xn nấm chalmydia...~~> sau đó bs mới cho chụp, lúc này xuống đóng tiền 530k tiếp để chụp TCVT.
5. Đến đây thì e sợ lắm rồi, nhưng đâm lao thì theo lao, chẳng nhẽ đi về. Vậy là e vào phòng X-quang. Có 1 bs nam chụp, còn chị bs lúc nãy sẽ bơm thuốc cho mình, vừa làm vừa hỏi chn để mình thmai, cứ như vậy đến khi chụp xong chỉ khoảng 10' thôi ah. cảm giác thì tức tức như đau bụng kinh, e tưởng đau lắm nhưng nói thật là vẫn chịu đc các mẹ ah.
6. Sau đó e đc đưa sang nằm nghỉ 1 giường khác, lúc này e mới thấy đau, bs nam cho e 1 cốc nước và 1 viên thuốc giảm đau
7. Đợi khoảng 15' thì các mẹ sẽ chụp lần 2 rồi lấy phim là xong.

Cuối cùng thì e cũng nhận đc tin tốt là thông suốt, ko tắc ở đâu cả, mừng lắm cả nhà ah, vậy là chăm chỉ canh trứng nữa thui. Các mẹ nào lăn tăn chụp TCVT thì đừng sợ nhé, ko đau đâu, mà Medlatic là quá lý tưởng rùi.
Em chỉ bị ra máu 1 tí xíu cùng vs thuốc cản quang lúc đấy thui, bây h chẳng thấy đau, thấy máu gì cả, nhẹ nhàng lắm.

Cuối cùng e xin mừng ngày thầy thuốc VN 27-2, chúc chú Thanh, anh Sơn và các bác thật nhiều sức khỏe ah :x :x :x