Theo các nghiên cứu mới nhất về trái táo, dấm táo có công dụng thần kỳ giúp giảm mập và bài trừ chất độc ra khỏi cơ thể.


Dấm táo tinh chế từ táo tươi là một phương pháp giảm cân được lưu truyền từ xưa trong dân gian tại các nước Tây Âu. Những ai biết được bí quyết này đều có thể thoải mái thưởng thức các thứ cao lương mỹ vị, mà vẫn giữ được thân hình cân đối nhờ mỗi ngày “uống dấm”
Theo các nghiên cứu mới nhất về trái táo, dấm táo có công dụng thần kỳ giúp giảm mập và bài trừ chất độc ra khỏi cơ thể. Dấm táo có thể kích thích tế bào mỡ để tự nhiên tiết ra và được phân giải nhờ các phản ứng sinh hóa, sau đó được bài tiết ra khỏi cơ thể. Do đó trong nền y học hiện đại, dấm táo nổi tiếng là chất giúp giảm mập tự nhiên, nhanh chóng mà không gây phản ứng phụ. Chẳng những vậy dấm táo còn có thể ngăn chặn hoàn toàn không cho các tế bào mỡ hình thành. Đây là lý do mà dấm táo còn được gọi là “ cảnh sát chống mập” trong cơ thể.


Ngoài ra dấm táo còn mang lại các lợi ít đối với cơ thể như: tăng cường chức năng tiêu hóa, giảm cholesterol có hại cho cơ thể, tăng cường chức năng của hệ tim mạch, duy trì huyết áp ở mức bình thường, duy trì lượng đường trong máu ở mức bình thường, ngăn ngừa sự sinh sản của các tế bào ung thư.
Modelslim - sản phẩm được tinh chế từ táo tươi “không gây tiêu chảy, không tăng cân trở lại”
Tuy nhiên, cho dù uống dấm hay chỉ dùng dấm táo đơn thuần thì kết quả điều đến rất chậm, đôi khi phải kiên trì dùng trong thời gian dài mới thấy được kết quả. Hơn nữa, dùng dấm với lượng lớn sẽ dẫn đến loét dạ dày và gây hại đường ruột. Vào năm 1998, công ty Confidence của Mỹ đã dùng chất kiềm trung hòa độ chua của dấm táo, kết hợp với nhiều loại thảo dược, để tạo ra một “công thức tổng hợp làm từ dấm táo không mang tính chua”, vừa bảo vệ cơ thể, vừa giúp giảm cân nhanh hơn.
Viên nang giảm cân Modelslim với thành phần chính: Apple Cider Vinegar, Apple pectin, Bitter Orange Extract, Green Coffee Bean Extract, Wisconsin Ginseng Extract, Tea Polyphenols, Guarana Seed Extract, Senna Leaf Extract, Chromium, được chiết xuất từ dấm táo tươi đã được trung hòa độ chua cùng các thành phần khoáng chất tự nhiên (Calcium, Copper, Iron, Maganese, Magnesium, Phosphorus, Potassium, Selenium, Sodium Trace & Zinc), Vitamin (C, B1, B2, B3, B5, B6, A & E) và sự kết hợp của các loại thảo mộc (Tea Polyphenols, Pectin, Calcium Gluconate, Hawthorne Berry P. E., Cassia Seeds P.E.) công dụng là đốt cháy chất béo tăng cường chế độ giảm cân tối ưu nhất.
Modelslim hoạt động với tính năng loại bỏ, đốt cháy các chất béo dư thừa và ngăn chặn sự phát triển của các tế bào mỡ mới trong cơ thể cho kết quả giảm cân nhanh nhất và tuyệt đối an toàn khi sử dụng.


Với những ưu điểm chiết xuất từ các thành phần thảo mộc quý cho kết quả giảm cân đáng kinh ngạc giúp bạn mau chóng tiêu mỡ tại các vùng bụng, eo, mông và đùi, lại không gây phản ứng phụ, Modelslim đã nhanh chóng tràn ngập thị trường Mỹ chẳng những được đông đảo quần chúng đón nhận, mà còn trở thành một sản phẩm hàng đầu của các người mẩu chuyên nghiệp.
Có một thân hình lý tưởng như các người mẫu là niềm mơ ước của mọi người. Modelslim có thể giúp bạn thực hiện ước mơ này!
Modelslim được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng của FDA Mỹ giấy phép chứng nhận số CF-8802
Cách dùng :
Mổi ngày uống 3 lần, mỗi lần 2 viên, vào sau các bữa ăn sáng, trưa và tối. Kết quả bạn sẽ giảm từ 2-5 kg trong tháng đầu tiên sử dụng. Lời khuyên từ nhà sản xuất nên sử dụng Modelslim trong thời gian 3 tháng để đạt kết quả giảm cân tốt nhất và đảm bảo không tăng cân trở lại. Nếu bạn dùng từ 2 chu kỳ trở lên có thể đạt được kết quả giảm béo phì vĩnh viễn, sản phẩm tuyệt đối an toàn khi sử dụng không gây tiêu chảy, không lên cân trở lại.