Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?

+ Trả lời Chủ đề
+ Viết chủ đề mới
Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 1 2
Kết quả 11 đến 13 của 13
 1. #11
  Gemmy's Avatar
  Gemmy Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 0
  Magic: 0 / 0
  Experience: 0%

  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Bài viết
  1
  Bioix xu
  20
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Thích 1 lần trong 1 bài viết

  Mình sẽ cho con thôi học ở Kumon. Bé học Kumon được gần 2 năm.

  Mình bắt đầu cho Bé học Kumon từ lớp 1. Chương trình trong Kumon lúc đầu là bình thường và giống với trong trường tiểu học mà bé đang theo. Lúc đâu mình cảm thấy rất ổn vì cháu làm toán rất nhanh chóng và dễ dàng. Hiện tại cháu đang học lớp 3 trong trường NTSon, nhưng đã học vượt trình độ (trình độ D), tức là xem như cháu đã hoàn thành xong trình độ lởp 3 trong trường tiểu học. Tới lúc này mình mới phát hiện con mình không thể làm toán theo lớp 3 bình trường như trường của mình qui định. Phép toán cộng, trừ, nhân thì ổn. Nhưng phép toán chia của Kumon trình bày hoàn toàn ngược với cách chia của minh. Phép chia của Kumon, số bị chia nằm bên dưới phải, số chia nằm bên dưới trái, thương nằm trên. Và đó là lý do con mình bị rối, không thể làm bài trong trường NTS được nữa. Bé còn quá nhỏ, như tờ giấy trắng, nó nhớ như in cái gì được dạy đầu tiên, bây giờ đảo ngược như trở bàn tay, bé không thể chịu đựng được nữa. Mình tự hỏi họ dạy ở VN, thì phải áp dụng cách giải bài, trình bày của VN chứ. Nếu họ làm được vậy thì đâu có gì phải lo nữa.

 2. Những người đã Thích tới Gemmy vì bài viết có ích:

  ChickenSoup (04-10-2011)

 3. #12
  ChickenSoup's Avatar
  ChickenSoup Đang Ngoại tuyến Hiệu trưởng
  Level: 46 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 226 / 1131
  Magic: 1220 / 17727
  Experience: 25%

  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Tên của bé
  Laptop
  Ngày sinh của bé
  2/2010
  Bài viết
  3,661
  Bioix xu
  3,196
  Tiền mặt
  0
  Thích
  1,242
  Được Thích 1,679 lần/739 bài
  Xin chào bạn, kumon có cách dạy trẻ rất tối ưu nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về cách giảng dạy của họ. Tuy nhiên có nhều phương pháp không theo đúng chuẩn của người Việt Nam. Xét về bản chất kumon là đúng nhưng xét về cách trình bày có khi không đúng với chuẩn của Việt Nam mình. Bạn hãy trao đổi với giáo viên tại trung tâm kumon mà con bạn đang học để 2 bên dễ dàng trao đổi và có phương án thích hợp. Không những thế việc bé hiểu bản chất của vấn đề nên thay đổi cách trình bày cũng không quá khó đúng không mẹ

  Trọng tâm của Kumon là giúp học sinh nắm vững các kỹ năng thiết yếu để thành công ở phổ thông và xa hơn nữa. Điều này có nghĩa là chương trình Kumon mang tính quốc tế và không được thiết kế đúc khuôn theo chương trình giáo dục của một quốc gia cụ thể. Phương pháp Kumon đi song hành với chương trình chính khóa nhằm hỗ trợ học sinh phát triển các khả năng tư duy.
  Trích từ trang chủ kumon

 4. Những người đã Thích tới ChickenSoup vì bài viết có ích:

  huynhngocthao (05-10-2011)

 5. #13
  ToanRyo's Avatar
  ToanRyo Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 1 [♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 5
  Magic: 0 / 0
  Experience: 21%

  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  4
  Bioix xu
  21
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 0 lần/0 bài

  Re: Mẹ nào có con học tại Kumon vào chia sẻ kinh nghiệm nhé!

  Công ty Phương Đông - thosuacua.com chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa đồ gỗ tại Hà Đông uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất trên địa bàn Thủ Đô Hà Nội cho khu dân cư và doanh nghiệp.

Bài viết được tìm thấy trên google bởi từ khóa:

Kumon

trường kumon

truong day toan kumon

truong hoc kumon

phương pháp kumon

hoc toan kumon

kumon là gì

hoc phi truong kumon

truong kumontoan hoc kumonbai tap KUMONco nen cho be hoc kumontruong kumon viet namco nen hoc toan Kumoncho con hoc truong kumongiáo trình kumoncó nên cho con học kumonkumon tại hà nộitrường kumon dạy gìco nen cho con hoc Kumontruong toan hoc kumontruong kumon vietnamtoan komonhọc kumoncó nên cho bé học kumontoan kumontruong toan kumonphuong phap kumonCác trung tâm của Kumonbao nhiêu tuổi thì học kumonco nen cho be hoc o kumonHOI THAO KUMON CHO PHU HUYNHkumon ha noitruong kumon o dauco nen cho con hoc o Kumonkumon vietnamco nen hoc kumonbe 3 tuoi hoc kumonai có giáo trình kumon khongco me nao cho con học toán ở kumon ko truong kumoncó nên cho bé học trường kumontai lieu kumonhoc toan cumontruong tieu hoc quoc te kumonhọc toán kiểu kumoncó mẹ nào cho con học ở kumon chưaTrường Kumon có bao nhiều cấp tt toan kumombai 1 behoctaico me nao cho con hoc toan kumon khonghọc phí kumonchuong trinh toan hoc kumonKumon tra luongchuong trinh hoc kumoncó nên cho con học toán kumonchương trình toán kumonchương trình kumonkumon là gìhoc gi o Kumonco me nao cho con hoc o kumon khonglop hoc kumonhọc theo phương pháp kumon có hiệu quả khôngcon toi hoc kumonhọc toán kumoncho be hoc o kumonco nen hoc toan truong kumontruong day toam kumoncho con hoc toan o truong kumonnoi nao co phuong phap day ngoai ngu giong nhu kumotruong kumolco nen hoc tai kumonhoc toan kumon tai ha noicó nên học tai Kumonloi ich hoc kumonkumon dạy đànlich hoc kumon kho sap xepco nen hoc truong kumontoan komomhoc kumoncó bé nào học tại trường kumon hơn 1 năm rồi khôngtruong kumotai lieu hoc kumonchat luong truong kumon the naohoctoankumonkumon hà nội có khôngchương trình học toán kumonco me nao cho con hoc truong kumonai có con học tại kumontruong mam non kumondanh gia kumonhoc phi kumoncó nên học kumonbe may tuoi hoc duoc toan kumoldanh Gia ve kumontoan kumon cua nhatkumon la gihọc ở kumonco nen cho con theo hoc kumonlop toan kumon

Các Chủ đề tương tự

 1. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 08-07-2012, 10:20 PM
 2. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 07-06-2012, 03:11 PM
 3. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 19-05-2012, 05:32 AM
 4. Trả lời: 0
  Bài viết cuối: 23-03-2012, 11:13 PM

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
| Nước cốt chanh dây | Nước cốt mác mác
-->