Mầm Non Vân Hà cơ sở 3 &4 khu vực Cầu Diễn - Mỹ Đình, Hoàng Quốc Việt – Nghĩa Đô – Cầu Giấy.

Mầm non Vân Hà hân hạnh được sánh bước cùng con bạn trên "chặng đường tuổi thơ".

Được sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, Mầm Non Vân Hà mở thêm cơ sở 3 tại khu vực Cầu Diễn địa chỉ: “Số 9, Tổ 13, Đường K2, Thị trấn Cầu Diễn – cách cầu diễn 35m” và cơ sở 4 tại khu Nghĩa Đô, địa chỉ: “số 86, ngõ 5, đường Hoàng Quốc Việt”. Các mẹ cho phép Mầm Non Vân Hà giới thiệu đôi điều về trường nhé. ^^

1. Về cơ sở vật chất:

- Khuôn viên sân trường: sân chơi thoáng mát, rợp bóng cây xanh được trang trí như vườn cổ tích cho các bé thỏa sức vui chơi, tận hưởng niềm vui.

+Cơ sở 3

+ Cơ sở 4


- Phòng học: Các phòng học rộng luôn đủ ánh sáng tự nhiên, được trang bị điều hòa và thông gió tốt, đảm bảo mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Hệ thống sàn nhà và cầu thang gỗ giữ cho các con không bị lạnh và trơn khi hoạt động.- Hệ thống camera trực tuyến: Đặc biệt, khi các mẹ thắc mắc: không biết giờ này con yêu đang làm gì? Con có ngoan không? Hãy truy cập website: Trang chủ để thấy thiên thần của mình qua camera trực tuyến nhé. (Nếu gặp khó khăn nào trong việc cài đặt, các mẹ có thể gọi điện đến số 01669 088 788 để được sự giúp của cô Lan – quản lý nhà trường)

- Bếp ăn: Sạch sẽ, thông thoáng, luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ. Thực đơn phong phú, được xây dựng dựa trên nhu cầu của trẻ ở từng lứa tuổi, đảm bảo cân đối dinh dưỡng.


2. Về chương trình học và hoạt động:

- Đội ngũ giáo viên: Trẻ được chăm sóc và dạy dỗ bởi các giáo viên có trình độ chuyên môn từ trung cấp trở lên, nhiệt tình và yêu nghề.

- Chương trình học: Ngoài các hoạt động vui chơi và học tập theo chương trình chuẩn của phòng giáo dục và đào tạo, trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa (tham quan bảo tàng, công viên, khu sinh thái, các trung tâm vui chơi cho thiếu nhi, xem xiếc, múa rối, bơi lội....) 5 lần/ năm.

+ Các bé thăm bảo tàng dân tộc học


+ Các bé vui trung thu 2012
- Thời gian hoạt động của trường: Trường hoạt động 6 ngày/tuần từ 07h00 tới 17h30. Trường nghỉ ngày lễ và chủ nhật, tuy nhiên nếu bố mẹ cần gửi vào chủ nhật và ngày lễ…vui lòng liên hệ với ban giám hiệu.

Mầm non Vân Hà cơ sở 3
Số 9, Tổ 13, Đường K2, Thị trấn Cầu Diễn
Cô hiệu trưởng Vũ Thúy Vân: 098.333.2578
Cô quản lý Vũ Minh Phương: 0988.063.775

Mầm non Vân Hà cơ sở 4
Số 86, Ngõ 5, Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy
Cô Quản lý Vũ Thanh Lan: 01669 088 788
Website: Trang chủ
Cảm ơn sự quan tâm của các mẹ!