Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc - Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không?

+ Trả lời Chủ đề
+ Viết chủ đề mới
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  aotrang1508's Avatar
  aotrang1508 Đang Ngoại tuyến Học sinh
  Level: 21 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 509
  Magic: 179 / 9988
  Experience: 36%

  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  538
  Bioix xu
  647
  Tiền mặt
  0
  Thích
  0
  Được Thích 19 lần/18 bài

  Có nên dùng nước cơm, nước cháo pha sữa cho bé khi bắt đầu ăn dặm?

  Các mẹ thông thái ơi cho em hỏi với. Mồng 1 Tết này Nhím nhà em tròn 4 tháng. Em định qua Tết sẽ tập cho bé ăn dặm vì bé nhà em lười bú lắm, còi ơi là còi. Em định mua bột ăn dặm Humana vì ở siêu thị thì bột này mới có loại cho bé 4 tháng, còn các loại khác toàn cho bé 6 tháng thôi. Nhưng ông và bà lại bảo nên cho bé ăn gì gần với thiên nhiên, tự nhiên, truyền thống nhất và đó là lấy nước cháo hòa vào sữa cho bé ăn. Em cũng ngâm cứu 1 số thông tin nhưng thấy ý kiến trái chiều nhiều quá, có người bảo được, có người bảo nhiều tinh bột bé hấp thu canxi kém. Nhưng em lại lăn tăn thế này: bột dinh dưỡng cho bé cũng có bột và sữa, nước cháo hòa với sữa công thức cũng có bột và sữa (có làm giảm khả năng hấp thu canxi của bé không nhỉ?). Vậy tại sao lại nên cho bé ăn bột dinh dưỡng mà không hòa nước cháo với sữa nhỉ? Các mẹ giúp em quyết định với!

 2. #2
  Level: 20 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 0 / 487
  Magic: 163 / 9563
  Experience: 48%

  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  491
  Bioix xu
  1,908
  Tiền mặt
  0
  Thích
  224
  Được Thích 289 lần/182 bài
  được chứ bạn. ngày xa xưa, thiếu thốn, ông bà ta vẫn cho ta húp nước cơm thay sữa đấy thôi.
  Nhìn lên mình không bằng ai
  Nhìn xuống mình còn may mắn hơn nhiều người

 3. #3
  ChickenSoup's Avatar
  ChickenSoup Đang Ngoại tuyến Hiệu trưởng
  Level: 45 [♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥♥ Mr.Km ♥]
  Life: 112 / 1122
  Magic: 1195 / 24837
  Experience: 91%

  Ngày tham gia
  Oct 2010
  Tên của bé
  Laptop
  Ngày sinh của bé
  2/2010
  Bài viết
  3,587
  Bioix xu
  3,205
  Tiền mặt
  0
  Thích
  1,242
  Được Thích 1,680 lần/739 bài
  Cái nào cũng được bạn à, nhưng sử dụng những sản phẩm như bột dinh dưỡng thì người ta đã chế biến và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng tốt hơn thôi :)

Bài viết được tìm thấy trên google bởi từ khóa:

bột ăn dặm humana

tre ba thang an nuoc chao

nước cơm pha sữa

có nên cho trẻ ăn nước cơmco nen cho be an nuoc comnen an nuoc chao hay an botco nen cho tre uong nuoc chaoco nen pha sua voi nuoc chaonước cơm cho bétre 4 thang co nen an nuoc chao pha suathành phần nước cháocó nên cho trẻ ăn nước cơm trộn sữaco nên cho trẻ ăn nước cháo với sữaan nuoc com va sua botnhung loai nuoc co the dung pha sua cho bepha sua voi nuoc chao cho tre nho co phan tac dung cua suan khongtre 4 thang co nen cho uong nuoc chao pha suabe 4 thang uong nuoc chaocó nên cho bé uống nước cơm lúc 4 tháng tuổiCo nen pha nuoc chao voi sua khi be 4 thangtre so sinh 3 thang tuoi co an duoc nuoc chao humana ở hà nội lamchametre thich uong nuoc chaoco nen cho tre 4 thang dung bot pha suaăn dặm nước cháocó nên cho trẻ ăn nước cháokinh nghiệm pha sữa với nước cơm cho trẻ em có tốt khôngco the lay nuoc chao fa sua cho be uong khongcho tre so sinh uong nuoc cơmco the cho tre 2 thang uong nuoc chaocó nên cho trẻ sơ sinh ăn nước cơmco nen lay. nuoc chao pha sua cho betre 3 thang co nen cho an chao tron suatre so sinh co nen cho uong sua pha nuoc chaonau nuoc chao pha suabé ngày đầu ăn dặm nước cơm cháo với sữa bộtNuoc chao cho be an damnước cháo pha sữabat dau cho tre 3 thang tuoi an nuoc chaoco nen nau nuoc chao pha sua cho tre uongco nen lac nuoc chao va suatre 2thang tuoi uong nuoc chaonước cháo có thành phầnco nen dung nuoc com cho be an damtre 2 thang ruoi co nen pha sua voi nuoc chaotre 3thang co an duoc nuoc chao kco nen cho tre an nuoc chao pha sualấy nước cơm pha sữa cho bécó nên cho bé uống nước cháoCÓ NÊN LẤY NƯỚC CƠM PHA SỮA CHO BÉcó nên cho trẻ ăn nước cháo pha sữabé 3 tháng nước cháocó nên cho bé ăn nước cơmco nen cho be uong Sua chung voi nuoc chaocó nên cho bé 4 tháng uống nước cháo pha kèm sữacách nấu nước cháo pha sửa cho béco nen pha sua lan nuoc chao cho tre an damtai tin nhan chuc tet ve dien thoaicho bé uống nước cháo cho bé uống nước cơmco nen cho tre 2 thang uong nuoc chaoco nen dung nuoc chaoco nen cho tre 4 thang an nuoc chao pha suaan nuoc commây thang cho be uông sưa pha nc cơm đcco nen cho tre uong nuoc chao pha voi suacách pha bột ăn dặm humananuoc chao pha sualay nuoc chao pha suakhu vui choi kid citypha sua voi nuoc chao cho tre 4 thangbột ăn dặm humana 4thángdung nuoc chao pha suachi be uong nuoc chao pha suanuoc chao co nen pha voi sua cho be bu koco the lay nuoc mat pha sua cho be 4 thang

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
| Nước cốt chanh dây | Nước cốt mác mác
-->